Khám phá các mô hình căn hộ đang được quan tâm nhất hiện nay

00:22 04/11/2020

Dịch vụ nhà đất và bất động sản hiện nay đang được quan tâm đông đảo của nhiều người với mục đích an cư lạc nghiệp. Để tìm kiếm cho cá nhân và gia đình một tổ ấm đúng nghĩa, một nơi chốn có không gian đẹp thật không dễ dàng.

Share social

Dịch vụ nhà đất và bất động sản hiện nay đang được quan tâm đông đảo của nhiều người với mục đích an cư lạc nghiệp. Để tìm kiếm cho cá nhân và gia đình một tổ ấm đúng nghĩa, một nơi chốn có không gian đẹp thật không dễ dàng. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của tất cả đối tượng, thị trường bất động sản ngay tại thời điểm này đã và đang đa dạng nhiều loại hình nhà ở khác nhau để mỗi gia đình hay cá nhân sẽ xây dựng được phong cách sống lành mạnh và thực thụ. Chúng ta cùng khám phá các mô hình căn hộ đang được quan tâm nhất hiện nay nhé.

Căn hộ được yêu thích 1
Mô hình căn hộ được yêu thích

Căn hộ thông thường

là loại hình chung cư phổ biến nhất hiện nay, các căn hộ này sẽ được thiết kế đầy đủ riêng biệt các khu vực như: phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh các phòng ngủ để phục vụ về nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Căn hộ studio

 Là những căn hộ thường có diện tích nhỏ, từ 25 – 65m2, không có vách ngăn để tách biệt giữa các khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Các phòng sẽ được thông với nhau.

Căn hộ được yêu thích 2
Căn hộ studio

Căn hộ studio được thiết kế dành cho thu nhập thuộc loại trung bình, phù hợp cho nhà đình có ít thành viên hoặc người độc thân. Ngoài không gian nhỏ thì loại hình này còn giúp người ở tiết kiệm được nguồn điện do ít thiết bị phát sáng ở mỗi phòng riêng.

Căn hộ officetel

Căn hộ officetel đang trở nên rất hot trong những năm trở lại đây, officetel là sự kết hợp giữa căn hộ và văn phòng làm việc.

Diện tích mỗi căn hộ officetel khoảng 25 - 50m2, rất phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân khởi nghiệp, vừa có thể là văn phòng làm việc và là nơi nghỉ ngơi.

Shophouse

Shophouse là loại hình căn hộ thương mại, là nơi để kinh doanh các loại hình dịch vụ, phục vụ nhu cầu của cư dân trong và ngoài khu căn hộ, các loại hình kinh doanh ta thường thấy như: các cửa hàng mini, spa, phòng tập gym, tiệm trà sữa, nhà hàng nhỏ, văn phòng đại diện của các công ty,…

Căn hộ được yêu thích 3
Shophouse

Shophouse có 2 tầng để kết hợp kinh doanh và cư trú đang rất được ưa chuộng hiện nay nhưng giá thành sẽ khá cao vì số lượng ít và mang tính thương mại cao.

Căn hộ dual key

 Dual key là loại căn hộ có chung 1 cửa ra vào, nhưng sau cánh cửa ra vào đó sẽ được chia thành 2 lối đi riêng biệt cho 2 phòng. Mỗi phòng này đều có đầy đủ phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ riêng biệt.

Đây là loại hình căn hộ 2 trong 1  thích hợp với gia đình nhiều thế hệ hoặc cho thuê lại 1 phòng trong ngôi nhà của mình.

Căn hộ penthouse

Penthouse là căn hộ nằm ở vị trí tầng cao nhất của tòa nhà, diện tích rộng, được thiết kế theo không gian mở, làm rộng tối đa tầm nhìn cho chủ nhà. Nhờ có diện tích rộng rãi, penhouse ngoài các phòng chức năng như thông thường thì sẽ có thêm hồ bơi, sân vườn… góp phần điểm tô căn hộ như một khu nghỉ dưỡng đích thực.

Căn hộ được yêu thích 4
Căn hộ penthouse

 Hãy là người lựa chọn thông thái để biết đâu là nơi phù hợp nhất với bạn và gia đình bạn.

Yến Kyo

Shop café style