Khám phá Crepe vỉa hè giòn tan

15:22 27/11/2017

Nghe mọi người giới thiệu có quán bánh crepe (bánh kếp) mới mở bên đường Hải Phòng gần nhà mình. Thế là mình liền phi xe qua để ăn thử xem thế nào. Quán có tên là Wiwi, nằm ở vìa hè khá là mát mẻ, lại gần khu vực trường học sinh cấp 3 Phan Châu Trinh...

Nghe mọi người giới thiệu có quán bánh crepe (bánh kếp) mới mở bên đường Hải Phòng gần nhà mình. Thế là mình liền phi xe qua để ăn thử xem thế nào. Quán có tên là Wiwi, nằm ở vìa hè khá là mát mẻ, lại gần khu vực trường học sinh cấp 3 Phan Châu Trinh nên khá là nhiều tuổi teen ăn vặt. Quán có 1 tủ trưng bày các loại xiên que nữa, kẹp mấy cái ghế nhựa để ngồi ăn luôn. Mình đến thử crepe nên gọi luôn. Tuy nhiên theo mình thấy, vì bánh làm sẵn, sau đó khách gọi thì nướng lại cho nóng nên có vẻ mất ngon đi phần nào. Ở đây có cả bánh crepe mặn và ngọt. Bánh ngọt, mặn tầm 12k và bánh đặc biệt thì 15k. Lúc đem ra, bánh giòn tan, chứ không phải là loại mềm như các loại crepe khác mà mình biết. Nhân rất chi là đơn giản, 1 crepe ngọt thì phủ mứt dâu, mứt socola và hạnh nhân; crepe mặn thì có cá ngừ, thịt nguội, chả, ruốc. Bánh crepe kiểu này ăn cũng khá là ngon, tuy nhiên phần bánh mặn thì có vẻ hơi mặn thật, có lẽ là do bỏ nhiều ruốc quá.

 

Với giá thành và chất lượng như vậy thì đây cũng sẽ là một món ăn vặt lý tưởng dành cho các bạn teen và cả dân văn phòng như mình mỗi độ thèm ăn cái gì đó vào lúc xế chiều.

 

Dù vậy, vẫn mong chủ quán có thêm nhiều loại nhân bánh crepe hơn nữa để mình có thể thưởng thức thêm.

 

Nếu có dịp dến Đà Nẵng, các bạn hãy đến thử thưởng thức món ăn đường phố vừa ngon vừa rẻ này nhé.

 

 

 

 

Bánh ngọt nhân phủ socola

 

 

Bánh mặn nhân phủ cá ngừ, thịt nguội, chả, ruốc

 

 

 

 

Bánh nướng xong thì cuộn lại bỏ trong giấy xinh xinh

 

 

Menu của quán

 

 

Bài được viết bởi thành viên Bùi Hà Giáng Châu

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm