Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na

10:03 18/10/2017

Nữ diễn viên điện ảnh Bae Doo Naa đang nhận được nhiều sự yêu mến trong số fashionista ở Hàn Quốc. Phong cách thường ngày gọi là Gloria của Doo Bae đang dần tan chảy vào trong làn sóng phim truyền hình...

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo

Na

 

 

 

Nữ diễn viên điện ảnh Bae Doo Naa đang nhận được nhiều sự yêu mến trong số fashionista ở Hàn Quốc. Phong cách thường ngày gọi là Gloria của Doo Bae đang dần tan chảy vào trong làn sóng phim truyền hình. Nét quyến rũ được làm rõ trong một phong cách ăn mặc nào đó của Bae Doo Na, với dáng người sẵn có và vẻ ngoài dễ thương, từ phong cách Rouge, hay là phong cách Luxury cũng vậy, cho đến phong cách dễ thương làm quên đi tuổi tác của cô.Hãy cùng tìm hiểu phong cách của Bae Doo Na trong Gloria nhé !

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
1. Chiếc áo zipup có nón với hoa văn đa dạng màu đen nên nền trắng. Chiếc áo sơ mi nhỏ với vải hoa ấn tượng, sự phối hợp chiếc quần Kaki ống dài thành điểm nhấn cùng giày thể thao nhìn rất thoải mái giống như dạng giày TOMS


2. Chiếc váy liền màu đen và đôi giày boot, và chiếc áo zipup có nón màu vàng, nó giúp phong cách xuất hiện mang đồng thời hai vè đẹp dễ thương lẫn nữ tính.


3. Lựa chọn chiếc áo mustang đang thịnh hành với màu sắc sáng, bên trong là chiếc váy liền màu kem ,cùng với nét duyên dáng trong chiếc túi xách màu Beige,phong cách phối hợp thật tươi sáng


4. Chiếc áo len dài với những hoa văn Leopard luôn nhận được sự yêu mến, cùng với đôi giày boots kiểu Ugg cùng màu, kết hợp cùng với điểm nhấn là chiếc quần legging màu tím.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
1. Chiếc vớ dài và những kiểu áo len đan rộng và dày giúp ta nghĩ ngay đến Stella McCartney , chiếc áo phối hợp trong trang phục để giúp thấy đôi chân của bạn thon hơn, cao hơn và mảnh mai hơn.


2. Chiếc áo sơ mi hoa văn kiểu Vintage và chiếc áo sơ mi với chất liệu sợi mỏng, đôi giày Boots màu nâu kết hợp hài hòa với chiếc áo sơ mi , và nó tạo phong cách nổi tiếng (của Nhật Bản ) bằng một màu xanh hoàn toàn trái ngược.


3-4. .Phía trước và sau, chiếc quần len dài và chiếc áo váy liền tạo nên cảm giác ấm áp và chút gì đó dễ thương, được tạo nên bằng chất liệu len giúp tạo nên đường nét nữ tính cho trang phục vào mùa đông.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
1. Chiếc váy liền mỏng cùng với khăn choàng cổ, cho đến chiếc áo len tạo cảm giác rất dày và đôi giày Boots ,tất cả được phối trong một màu “nude tone” làm toát lên phong cách Rouge.


2. Trong phong cách của Bae Doo Na phần lớn chiếm được sự hài lòng chính là trang phục trên rộng, trang phục dưới là chiếc quần “shot pants”, và đôi giày boots.


3. Với váy liền. nó được phối hợp cùng chiếc áo len màu đỏ đậm, và nó cũng là một phần không làm bạn thất vọng.


4. Chiếc áo len dạng sọc vằn, phối hợp cùng áo len đan màu sắc và chất liệu lộng lẫy. Đôi vớ dài phối hợp cùng đôi giày boots Kaki cùng màu với áo len.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 

1. Chiếc áo khoác len Cape rộng kiểu áo choàng Poncho nổi tiếng, phối hợp cùng với đôi giày boots màu nâu đến mức không làm cho màu sắc trang phục bị chìm đi.


2-3. Chiếc áo len kiểu chấm luôn nhận được sự yêu thích, nó phối hợp cùng với trang phục công sở đơn giản và giản dị với chiếc áo sơ mi sáng màu


4. Chiếc váy liền mặc bó sát người đến mức không tạo nên chút lo lắng, và phía trên là đường viền tròn, phối hợp cùng với chiếc áo len rộng làm dáng người trông thon gọn hơn.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 

1. Chiếc áo len dài đơn sắc Rouge, phối hợp cùng với chiếc áo sơ mi sọc vằn bên trong cùng với chiếc quần legging tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục trông trơn hơn.


2. Chiếc áo len đan Kaki và chiếc áo nam kiểu hoa văn ô vuông, phối hợp cùng váy ngắn thì dù đơn giản nhưng nó giúp trông giống một nữ sinh hơn và nó mang lại hiệu quả rất nữ tính.


3. Khi lựa chọn chiếc áo Rouge kiểu nam và chiếc áo len Rouge thì nên chọn chiếc áo kiểu nam dài, nó sẽ tạo điểm nhấn mạnh cho đôi chân.


4. Chiếc quần dài bằng len Beige và chiếc áo sơ mi beige phối hợp cùng với đôi giày boots, tất cả thống nhất trong một màu sắc duy nhất sẽ tạo nên cảm giác rất dịu dàng.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
Việc phối hợp chiếc áo len dễ thương với nhiều kiểu đắp vá đa dạng.Chiếc áo sơ mi được mặc kèm theo váy liền, phối hợp bằng những màu sắc trái ngược hay là hoa văn.Trang phục len là một phần thu hút nhiều ánh mắt nhìn, cho nên nó sẽ đẹp hơn nếu lúc này bạn phối hợp cùng với đôi giày hay là giỏ sách với tôn màu đậm hơn một chút.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
Dù đơn giản nhưng nó tập hợp đầy phong cách nữ tính.


Và lúc này, bên trong chiếc váy liền bó sát người tạo ra đường nét cho trang phục , và với điểm nhấn là đôi vớ dài sẽ trông bạn thanh mảnh hơn nhiều.Chiếc áo comle phối hợp hài hòa với đôi giày Boots Walker có gót.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
1. Chiếc áo khoác Cape Shot mạnh mẽ tạo chút cảm giác dễ thương, và lúc này chiếc áo len được mặc bên trong, và chiếc váy được để lộ ra bên ngoài nhiều cho nên nó phối hợp tốt với chất liệu len.


2. Nếu tạo điểm nhấn bằng chiếc quần leggings có hoa tiết cùng với chiếc áo khoác Cape dài thì, nó tạo cảm giác nhẹ nhàng khi mặc


3. Chiếc áo khoác Luxury và ấm áp tạo nên cảm giác giống như Celine.Trang phục xuất hiện bằng hai tôn màu trắng và đen cho nên nó tạo nên phong cách mạnh mẽ.


4. Chiếc áo khoác trắng tạo ra chút gì đó Luxury và rực rỡ, được phối hợp cùng với đôi giày Boots màu nâu ,chiếc quần dài Kaki và kiểu áo dạng Fur cùng màu.

 

 

Khám phá phong cách Gloria của fashionista Bae Doo Na


 
1. Chiếc quần ngắn, chiếc áo len sáng màu, đôi giày boots walker tất cả làm xuất hiện phong cách Rouge với áo kiểu quân nhân khổ rộng nhưng trông dáng người cao hơn trong màu sắc sặc sỡ.


2. Chiếc áo len được mặc cùng với váy mỏng, và nó thật hoàn hảo cho phong cách Vintage lãng mạn với chiếc áo khoác ngoài kiểu quân nhân dài và rộng.


3. Sự phối hợp trang phục thật dễ thương làm quên đi tuổi tác.Chiếc áo zipup có nón và quần ngắn phối hợp cùng đôi giày canvas cùng với áo khoác ngoài kiểu quân nhân bằng kaki làm toát lên phong cách trường học.


4. Áo khoác len màu xám, váy mỏng màu hồng babe, và áo khoác kiểu quân nhân với tôn màu đậm hơn một chút, phối cùng đôi giày boots walker, giúp thể hiện đồng thời cả hai phong cách Boy&Girl.

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 


 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm