KHI EM ĐÃ GẶP ĐÚNG NGƯỜI

23:03 11/12/2019

Em sẽ không phải suy nghĩ nhiều, cũng chẳng phải đau lòng rồi lại buồn nhiều, vì người ấy sẽ không làm điều gì khiến em luôn cảm thấy phiền phức, bực bội và khó chịu. Vả lại họ sẽ quan tâm em hơn, không để cho em phải có cảm giác chẳng được bình yên khi ở bên cạnh họ.

Share social
Khi em thương đúng người, những lúc ở bên họ em sẽ luôn có cảm giác an toàn, chứ không phải là lo sợ rằng họ có những mối quan hệ em chẳng hề hay biết. Cũng chẳng phải âu lo nhiều vì cho dù có thế nào, họ cũng chẳng vô tâm mà bỏ rơi em một mình, rồi bảo rằng họ đang rất bận rồi chẳng thèm trả lời tin nhắn hay một cuộc gọi hỏi han em cũng chẳng muốn đoái hoài đến.

KHI EM ĐÃ GẶP ĐÚNG NGƯỜI

Rồi em sẽ phải thương đúng người "cần" mình. Để họ có thể bù đắp cho em những ngày em phải buồn lòng nhất mà phải tự bản thân em một mình cố gắng chống chọi hết tất cả. Cái người ấy sẽ luôn thương em, có thể đôi lúc anh ấy hơi trẻ con rồi làm em buồn bực trong lòng, nhưng rồi người ấy sẽ luôn ở bên em chẳng muốn xa rời.
Nếu có những lúc cả hai phải cãi nhau, họ sẽ không để em phải buồn lòng thêm nữa, vì biết tính em hay cố chấp nên họ sẽ dành hết phần thiệt thòi về mình, càng không muốn phải đôi co với em, vì như vậy sẽ lại khiến em càng buồn và đau lòng thêm thôi, nên họ không muốn như vậy, họ muốn em phải thật hạnh phúc.

KHI EM ĐÃ GẶP ĐÚNG NGƯỜI
 

Người ấy sẽ là người bù đắp thật đủ đầy cho những thiệt thòi mà em đã phải chịu. Sẽ làm nhiều điều mà những người em đã từng gặp rồi vấp ngã và đau lòng vì họ, nói mà không làm được cho em.
Người ấy sẽ không bao giờ làm em phải khóc, cũng chẳng bao giờ mong là em phải đau lòng khi ở bên họ. Họ chỉ muốn em bật khóc khi mà em hạnh phúc, chứ không phải là khóc vì cảm thấy buồn lòng. Họ sẽ biết trân trọng em, và hơn ai hết họ sẽ luôn hiểu cho em, không bao giờ trách móc em vì điều gì.
Người ấy sẽ luôn biết cách giữ em lại bên họ, dù cho em muốn đi nhưng họ luôn níu giữ, không để em rời xa, càng không muốn phải đánh mất em một cách quá dễ dàng. Họ sẽ luôn biết cách nhẫn nhịn, nếu như em có giận hờn mà trách mắng họ. Xong rồi đợi khi em nguôi giận, họ sẽ là người xin lỗi em trước và ôm em vào lòng để mà giữ em.


KHI EM ĐÃ GẶP ĐÚNG NGƯỜI


Nếu như em đã thương đúng người, đừng vội vã để mất người ấy, vậy sẽ không ai có thể yêu em nhiều hơn họ đâu. Chẳng có ai chịu được cái bản tính của em ngoài họ, nên đừng buông tay rồi lạc mất nhau sẽ rất khó mà tìm lại được. Và hãy thương bản thân em cho thật tốt, nếu như người ấy vẫn chưa kịp đến, hãy cứ đợi đi, đợi đến một thời điểm nào đó thích hợp họ sẽ đến bên cạnh mà ngay cả em cũng không thể nào ngờ đến.


KHI EM ĐÃ GẶP ĐÚNG NGƯỜI


Thanh xuân của em ngắn ngủi lắm, thương thì đợi đúng người rồi thương, chứ đừng thương đôi ba người không tốt rồi đau lòng vì họ. Làm như vậy uổng phí thanh xuân.

 

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.