Khi mình trả nhau về với cô đơn

00:45 04/01/2020

Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

Share social

Có thể em vẫn chưa quen với việc sau một ngày dài mệt mỏi không còn ai để thở than, cũng lạ lẫm với việc một mình đi qua những đoạn đường mà bình thường vẫn đổ hai chiếc bóng... Không còn phải dậy sớm để chúc ai đó một ngày mới tốt lành, không còn trăn trở hằng đêm khi người ta bảo rằng : " Anh không khỏe". Chẳng còn nổi đóa lên những lần anh ta ra ngoài đến tận khuya... Không còn ghen tuông, không còn níu kéo, không được phép đau lòng.


Khi mình trả nhau về với cô đơn
 

Cho dù cái ngày anh ấy rời khỏi , em đã vật vã đau lòng, đã khóc sưng cả mắt, đã để bản thân mình suy kiệt với một cái phổi toàn là thuốc lá, hoặc trong bụng toàn rượu bia... Thì sao chứ?
Thứ đau thương nhỏ nhoi này từng ngày từng giờ giết chết em, nhưng mà, người ta đã muốn đi, em đâu còn sức giữ?


Khi mình trả nhau về với cô đơn
 

Hãy cứ mỉm cười khi cuộc đời vẫn cho mình thứ gọi là ngày mai, rồi em sẽ gặp người khác, vào một thời điểm khác, họ sẽ thương em, cùng em vun vén một cuộc đời bình an, dành cho em tất cả chân thành còn lại ở trong đời...
Hãy yêu khi gặp người xứng đáng... Hãy yêu khi sẵn sàng trở thành cả một cuộc đời của ai đó, đừng quay đầu nhìn lại những tổn thương ngày xưa cũ.


Khi mình trả nhau về với cô đơn


Việc của mây là trôi, việc của em là sống cho Hạnh Phúc.

Shop café style
 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.

 • Bạn đã từng làm người mình yêu khóc chưa?

  Phụ nữ vốn dĩ là phái yếu nên nếu thấy họ rớt nước mắt chẳng thấy có gì đáng ngạc nhiên, họ có thể khóc lúc vui cũng có thể khóc khi nhận được bất ngờ nho nhỏ nào đó.

 • Không phải tôi thích cô đơn, chỉ là tôi ngại yêu

  Không phải tôi thích cô đơn. Không phải tôi không muốn rung động thêm lần nữa. Chỉ là tôi sợ, nỗi buồn sẽ lại ghé qua. Nên thà cô đơn mà bền lâu về xúc cảm. Còn hơn trót yêu rồi, tình vỡ xúc cảm hóa đau thương. Mà từ đó nỗi buồn lại hình thành.

 • Cứ ngỡ là trước mặt rồi ấy, nhưng mà cứ ngày càng xa

  Người ta hay nói thế này, trong tình yêu chỉ cần chân thành và cố gắng là đủ. Nhưng thực ra, mọi câu chuyện tình yêu trên thế gian này chưa bao giờ đơn giản như vậy. Những người đã trải qua giông bão cùng bạn sẽ rất khó có thể đi cùng bạn đến cuối đời. Những người mà bạn nghĩ rằng họ sinh ra để cho riêng mình, thì họ lại thuộc về một người khác.

 • Này chàng trai, bạn có tin không?

  Này chàng trai, bạn có tin không? Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi đi một ít.

 • Kiểu người con gái như em!!!

  Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.

 • Bạn đang yêu thật sự hay chỉ là đam mê nhất thời

  Tình cảm có đôi khi rất khó nắm bắt, nó khiến bạn đau đầu không biết cảm xúc của bạn dành cho một ai đó là tình yêu thực sự hay chỉ là đam mê bất chợt nữa.

 • Tình yêu tuổi trưởng thành

  Qua bao sóng gió bên đời cuối cùng người ta lựa chọn lại là người mang lại cho nhau cảm giác bình yên. Yêu có yêu, nhung nhớ có nhung nhớ, chẳng qua cái thương cái nhớ của tuổi trưởng thành sẽ bớt mặn mà đi một chút mà thôi.

 • Từ bỏ cái tôi để có được hạnh phúc, có đáng không?

  Gạt bỏ cái tôi khi yêu, có đau không, có đáng không? Vì nhiều người sợ hãi vì tình yêu mà phải cúi đầu thì thật mất mặt quá.

 • Tôi giờ đã thực sự hiểu ra rồi, chỉ là cô ấy mãi mãi không quay lại

  Điều cô ấy muốn không phải là ăn một chiếc bánh, mà là tôi có thể vì cô ấy mà bỏ ra tâm ý thế nào. Thứ cô ấy muốn không phải là một thỏi son, mà là tôi có thể vì cô ấy mà tạo ra bất ngờ vui vẻ. Điều cô ấy ghét không phải là em gái khóa dưới, mà là việc tôi đã không vì cô ấy mà bỏ đi những mối quan hệ không liên quan.