Khởi chiếu phim: Cung Thủ siêu phàm (4/11)

10:17 18/10/2017

Trong cuộc xâm lược lần thứ 2 của quân Mãn Châu vào Triều Tiên,khi mà hơn 500,000 ngàn dân thường bị bắt làm tù nhân, đã xuất hiện 1 cung thủ huyền thoại nhưng tên của anh ta không bao giờ được ghi lại trong sử sách.

 

Lottecinema giới thiệu: CUNG PHỦ SIÊU PHÀM

 

KHỞI CHIẾU: 4/11/2011


 

Khởi chiếu phim: Cung Thủ siêu phàm (4/11)

 

INFORMATION

 

|Sản xuất| Lotte Entertainment

 

|Phát hành| Lotte Cinema

 

|Đạo diễn| Kim Han-min

 

Diễn viên| Park Hae-il, Ruy Seung-ryong

 

|Thể loại| Hành động

 

|Khởi chiếu| 04/11/2011

 

SYNOPSIS

 

Trong cuộc xâm lược lần thứ 2 của quân Mãn Châu vào Triều Tiên,khi mà hơn 500,000 ngàn dân thường bị bắt làm tù nhân, đã xuất hiện 1 cung thủ huyền thoại nhưng tên của anh ta không bao giờ được ghi lại trong sử sách.

 

Thiên tài bắn cung, Nam-yi, hậu duệ của kẻ phản bội. Lý do sống duy nhất của anh là lời hứa danh dự với người cha để bảo vệ cô em gái Ja-in. Khi con trai của người giám hộ, Seo-gun, xin được kết hôn cùng Ja-in, Nam-yi tin rằng em gái của mình cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc và anh quyết định rời khỏi quê hương. Tuy nhiên, vào ngày cưới, ngôi làng của họ bị quân đội Mãn Châu tấn công; cả cô dâu, chú rể bị bắt đi cùng với những người dân trong làng. Với cây cung của cha để lại, Nam-yi quyết tâm truy đuổi đến cùng để giải cứu cho em gái mình.

 

Với tài năng tuyệt vời, Nam-yi lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Thủ lĩnh của quân Mãn Châu, Jiusinta, ngay lập tức nhận ra tài năng của Nam-yi và truy đuổi anh nhằm bảo vệ cho hoàng từ và người của mình.

 

Nam-yi với tài bắn tên lượn cong và Jiusinta với những mũi tên có sức phá hoại kinh khủng sẽ đối mặt với nhau để bảo vệ những điều quý giá nhất của họ.

 

Ta sẽ bị giết nếu ta không xuyên thủng trái tim của kẻ thù trước!

 

ABOUT MOVIE

 

Bộ phim đầu tiên lấy cung tên làm đề tài hành động

 

Gọn nhẹ và cơ động, cung chính là vũ khí lý tưởng cho các cuộc săn lùng và ám sát. Mặc dù các cung thủ thông thường chỉ là đội quân phụ trong các cuộc chiến, nhưng trong bộ phim này, họ chính là những vũ khí lợi hại nhất để tiêu diệt kẻ thù.

 

Trận chiến của những anh hùng phía sau bi kịch lịch sử

 

Năm 1636, cuộc xâm lược lần thứ 2 của người Mãn Châu đến Triều Tiên nổ ra. Cuộc chiến này được ghi chép lại như là cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử Triều Tiên. Quân Joseon (tên cũ của nước Triều Tiên cũ) thua trận, nhà vua phải qui phục Hoàng Đế nhà Thanh và cống nạp thần dân của mình.

 

Tình tiết lịch sử này chính là bối cảnh chính của bộ phim. Đạo diễn Kim Han-min muốn xây dựng một bộ phim về tinh thần quật cường của người dân Triều Tiên và hình ảnh người anh hùng phía sau sự kiện lịch sử này.

 

Character & Cast

 

“Nếu quan tâm đến mạng sống của mình, ta đã không tới đây”

 

Thiên tài cung thuật  bị đất nước ruồng bỏ, Nam-yi | Park Hae-il

 

Sau khi gia đình của mình bị xử tội phản quốc, chỉ còn Nam-yi và em gái Ja-in trốn thoát. Nhưng, với chàng trai trẻ chứng kiến cái chết đau đớn của cha mình, việc theo đuổi sự nghiệp hay rèn luyện võ nghệ đều vô nghĩa. Lý do sống duy nhất của chàng là bảo vệ em gái như đã với người cha. 

 

Khởi chiếu phim: Cung Thủ siêu phàm (4/11)

 

Đây là định mệnh của ngươi và ta.”

 

Cung thủ tài ba nhất của nhà Thanh, Jiusinta | Ryu Seung-ryong

 

Cận thần của Dorgon - hoàng tử nhà Thanh -, Jiusinta là kẻ đứng đầu đội thích khách. Hắn ta là tay cung siêu phàm với khả năng bắn ra những mũi tên nặng nửa lạng. Hắn nhận ra tài năng của Nam-yi và khi người của hắn bao gồm cả hoàng tử bị đe dọa, Jiusinta quyết tâm truy bắt kẻ thù định mệnh của mình.

 

Khởi chiếu phim: Cung Thủ siêu phàm (4/11)


 


“Em sẽ không đi mà không có anh”.

 

Người sống sót duy nhất trong gia đình Nam-yi | Moon Chae-won

 

Là người còn sống duy nhất, Ja-in lớn lên trở thành cô gái lôi cuốn nhất ở Gaesong. Sự thất vọng của cô lớn dần khi nhìn thấy anh trai của mình sống cuộc sống vô ích trong hối tiếc và bi quan. Cô kết hôn với Seo-gun nhưng vào ngày cưới, Ja-in bị bắt đi khi quân Mãn Châu tới. Tuy nhiên, người con gái thông minh và ý chí mạnh mẽ chưa bao giờ đánh mất mình ngay cả khi đối diện với thủ lĩnh kẻ thù.

 

Khởi chiếu phim: Cung Thủ siêu phàm (4/11)


 


TÔI SẼ LÀM TẤT CẢ VÌ JA-IN

 

Hôn phu của Ja-in – Seo-gun | Kim Mu-yeol

 

Seo-gun là con trai của Kim Mu-seon người đã mang Nam-yi và Ja-in đi nuôi nấng họ. Seo-gun yêu Ja-in ngay từ cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau lúc còn nhỏ, sau 13 năm họ quyết định lấy nhau. Tuy nhiên vào ngày hạnh phúc nhất, cha mẹ cậu bị ám sát và cô dâu bị bắt đi. Để thực hiện lời hứa của mình, Seo-gun quyết tìm cách thoát khỏi tay quân Mãn Thanh.

 

Khởi chiếu phim: Cung Thủ siêu phàm (4/11)

 

 

Phim sẽ được công chiếu vào 4/11 tại hệ thống rạp chiếu phim Lottecinema.


 

 

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm