Khởi chiếu siêu phẩm 3D "Kẻ trộm mặt trăng"

10:17 18/10/2017

Bộ phim giải trí hài hước với câu chuyện xoay quanh nhân vật Gru, một kẻ xấu xa, dở người, chỉ tìm được niềm vui trong việc hành hạ người khác. Gru đang chuẩn bị cho kế hoạch trở thành tên tội phạm khét tiếng nhất bằng cách thực hiện một tội ác mang tầm thế kỷ: hắn sẽ ăn trộm mặt trăng! Kế hoạch "vỹ đại" của hắn liệu có thành hiện thực?

Khởi chiếu siêu phẩm 3D "Kẻ trộm mặt trăng"

 

  

Khởi chiếu siêu phẩm 3D

     

Đạo diễn: Pierre Coffin, Chris Renaud
Diễn viên: Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand, Julie Andrews    
Thể loại: Hoạt hình, Hài, Gia đình

                         
Bộ phim giải trí hài hước với câu chuyện xoay quanh nhân vật Gru, một kẻ xấu xa, dở người, chỉ tìm được niềm vui trong việc hành hạ người khác. Ước mơ lớn nhất của hắn là trở thành siêu tội phạm giỏi nhất thế giới. Với kho vũ khí đủ chủng loại, hắn có thể khiến bất cứ ai dám đứng ra ngăn cản mình biến mất. Gru đang chuẩn bị cho kế hoạch trở thành tên tội phạm khét tiếng nhất bằng cách thực hiện một tội ác mang tầm thế kỷ: hắn sẽ ăn trộm mặt trăng! Đội quân của Gru chính là những chú cộng sự tí hon màu vàng được nhân bản vô tính, và có tiến sỹ Nefario, một tiến sỹ già yếu ớt đến bước đi cũng chậm hơn rùa.

   

 Khởi chiếu siêu phẩm 3D

  

Khởi chiếu siêu phẩm 3D

       
Thế nhưng, cuộc đời của Gru đã thay đổi kể từ thời khắc hắn phải đương đầu với ba cô bé mồ côi. Dưới con mắt của trẻ thơ, ba cô bé đã nhận ra trong Gru bản chất mà chưa từng có ai biết tới: đó là tố chất của một người cha tuyệt vời. Sự đáng yêu và thánh thiện của ba cô bé đã đánh thức bản chất lương thiện vốn có trong con người Gru, và cuối cùng Gru cũng đã tìm được niềm vui làm cha cho 3 cô bé, đồng thời làm mẹ hắn thấy tự hào.

 

Khởi chiếu siêu phẩm 3D

          

Khởi chiếu siêu phẩm 3D  

 
Phim hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái, thoải mái cho người xem. Tình tiết tưởng như đơn giản nhưng lại mang đến những cảm xúc sâu sắc, ý nghĩa thâm thúy. Khán giả không khỏi cảm động trước những chuyển biến trong tính cách Gru, từ một tên độc ác, xấu xa, trở thành một ông bố bất đắc dĩ nhưng rất đáng yêu.
Nhà sản xuất Chris Meledandri từng được biết đến qua những bộ phim hoạt hình đình đám như Ice Age, Dr. Seuss’ Horton Hears a Who!, lần này ông sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện hài hước thâm thúy “Kẻ trộm mặt trăng”.

 

Đón xem tại Lotte Cinema!!!

             

   ĐC: Tầng 3 Lotte Mart Nam Sài Gòn - 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM

   Thông tin chi tiết, truy cập lottecinemavn.com 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm