Khởi động một ngày mới với đôi môi tươi tắn

15:23 27/11/2017

Khởi động một ngày mới với đôi môi tươi tắn, cùng màu son yêu thích, chắc chắn bạn sẽ tràn đầy tự tin và năng lượng để luôn sẵn sang cho mọi hoạt động sắp diễn ra phải không nào! Hiện nay trên thị trường có hàng trăm màu son...

Khởi động một ngày mới với đôi môi tươi tắn, cùng màu son yêu thích, chắc chắn bạn sẽ tràn đầy tự tin và năng lượng để luôn sẵn sang cho mọi hoạt động sắp diễn ra phải không nào!

 

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm màu son với hàng trăm thương hiệu khác nhau, tha hồ cho các  bạn gái  lựa chọn những màu son phù hợp với với bản thân mình, nhưng có một  điều khó khăn nhỏ ở đây là khi son lên môi, màu son không giống với thực tế, điều này có thể giải thích rất đơn giản vì màu môi của mỗi người khác nhau. Vì vậy, đôi khi cùng một  thỏi son đó, khi son lên người này nó sẽ ra màu khác, người kia lại một màu khác. Dù nhỏ nhặt nhưng cũng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu khi không được màu son như ý.

 

Hôm nay mình xin chỉ các bạn một cách  rất đơn giản, với những đồ dung sẵn có, màu son lên môi của các bạn chắc chắn sẽ ra đúng màu mà bạn đã chọn.

 

Chúng ta cùng bắt đầu nhé:

 

Bước 1: Dùng son dưỡng môi cho đôi môi cuôn mềm mại và không bị khô nhé

 

 

Bước 2: Dùng kem che khuyến điểm tán đều hai bờ môi

 

 

 

Bước 3: Dùng ít phấn phủ , phủ nhẹ lên 2 bờ môi

 

 

Bước 4: Tha hồ son bất cứ loại son nào mà bạn thích,  bảo đảm màu sắc sẽ đúng như bạn mong đợi đấy

 

 

 

 

 

 

Bài được viết bởi thành viên Đinh Thị Hồng Lê 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm