Khu nghỉ dưỡng The Anam bổ nhiệm năm vị trí quản lý

21:16 07/03/2021

Bất chấp những khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra cho ngành du lịch, The Anam vừa bổ nhiệm và thăng chức năm nhân viên vào vị trí quản lý quan trọng của khu nghỉ dưỡng.

Share social

Ông Phạm Văn Hiến, người sáng lập khu nghỉ dưỡng vừa quyết định thăng tiến anh Lê Hữu Nghĩa lên vị trí Bếp phó Điều hành, anh Nguyễn Duy Anh lên Bếp trưởng, anh Lê Thanh Hòa lên Quản lý Bộ phận Ẩm thực, chị Lê Thị Cẩm Vân lên Phó Quản lý Bộ phận Ẩm thực và chị Nguyễn Thị Ngọc Ngà lên Phó Quản lý Bộ phận Thu mua.

Khu nghỉ dưỡng The Anam bổ nhiệm năm vị trí quản lý
Từ trái qua: anh Lê Hữu Nghĩa, chị Lê Thị Cẩm Vân, anh Lê Thanh Hòa, chị Nguyễn Thị Ngọc Ngà và anh Nguyễn Duy Anh vừa được bổ nhiệm vào đội ngũ quản lý The Anam

Ông Hiến chia sẻ thêm: “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy tài năng, sự chăm chỉ và nhiệt huyết trong đội ngũ nhân viên của mình. Chúng tôi tin rằng việc công nhận những đóng góp và sự thăng tiến của họ trong sự nghiệp là điều rất quan trọng. Dù COVID-19 có gây ra những ảnh hưởng lớn đi chăng nữa, chúng tôi cảm thấy phải có tầm nhìn xa và đầu tư vào đội ngũ nhân lực của mình cho tương lai”.

Với 16 năm kinh nghiệm làm bếp, anh Lê Hữu Nghĩa đã cống hiến cho The Anam trong ba năm qua với vị trí bếp trưởng. Tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn Saigontourist, anh đã làm việc cho khách sạn The Rex Hotel, khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang trước khi đến The Anam.

Anh Nguyễn Duy Anh cũng đã đóng góp cho The Anam hơn ba năm qua với vị trí Bếp phó trước khi được thăng tiến lên vị trí Bếp trưởng. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn và đã từng làm cho khách sạn Paragon Villa Hotel và khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang. 

Khu nghỉ dưỡng The Anam bổ nhiệm năm vị trí quản lý
Khu nghỉ dưỡng The Anam, với quy mô 77 biệt thự và 136 phòng mang phong cách Đông Dương tọa lạc trên Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh đã giành được 99,41 điểm, số điểm gần như tuyệt đối trong thang điểm 100, vinh dự được xếp thứ 4 trong top 30

Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Nghề Nha Trang, anh Lê Thanh Hòa đã tiếp tục gắn bó với ngành du lịch địa phương. Anh bắt đầu sự nghiệp tại khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang năm 2011 trước khi gia nhập The Anam năm 2017 với vị trí quản lý nhà hàng, sau đó là Phó quản lý Bộ phận Ẩm thực trước khi được thăng tiến.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, chị Lê Thị Cẩm Vân cũng đã từng đảm nhận vị trí quản lý nhà hàng tại The Anam trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó Quản lý Bộ phận Ẩm thực. Sau khi hoàn thành khóa học quản lý nhà hàng khách sạn tại Đại học Tôn Đức Thắng, chị Vân đã làm việc tại khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang trước khi đến The Anam hơn ba năm trước.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ngà cũng đã gắn bó với The Anam trong năm năm qua và từng nhà nhân viên thu mua trước khi được bổ nhiệm Phó Quản lý Bộ phận Thu mua. Chị từng làm việc trong ngành kế toán và thuế cho một cơ quan hành chính địa phương.

Khu nghỉ dưỡng The Anam bổ nhiệm năm vị trí quản lý
Nhờ những nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch song song với việc đảm bảo tình hình kinh doanh, The Anam là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng duy trì hoạt động, mở cửa đón khách suốt 365 ngày trong năm 2020

Cuối năm 2020, The Anam cũng bổ nhiệm Bếp trưởng tài năng Ye Chang Sheng (tên thường gọi là Peter) vào vị trí Phó tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng, phụ trách điều phối tất cả các bộ phận của khu nghỉ dưỡng và kiểm soát các hoạt động để giúp đảm bảo doanh thu và chất lượng trải nghiệm cho khách.

Để liên lạc The Anam hoặc đặt phòng, gọi số 0258 3989 499.

CHANG CHANG

Shop café style