Kiểm soát - giết chết tình yêu

22:15 28/11/2019

Tình yêu giống như một nắm cát trong tay, nếu bạn mở rộng bàn tay cát sẽ chảy qua kẽ tay một cách nhanh chóng nhưng nếu bạn nắm chặt lại cát cũng từ từ rơi hết.

Share social

1. Nếu thực sự thuộc về bạn thì không cần giữ cũng sẽ ở lại, thứ gì vốn đã không thuộc về bạn dù có giữ níu cũng không thuộc về bạn.
 

2. Chỉ có những người thiếu tự tin mới suốt ngày kiểm soát xem nửa kia đang làm gì đi đâu với ai. Vì khi tự tin người ta tự biết bản thân mình là ai, có điều gì thu hút nửa kia mà biết cách hành xử sao cho đúng.


Kiểm soát - giết chết tình yêu
 

3. Càng giữ càng mất. Kiểm soát người khác tương tự việc bạn nhốt một con chim vào lồng, vì nhốt vào lồng thì chẳng con chim nào vui cho được, nhưng thả đi bạn cũng chẳng đành lòng. Vậy rõ ràng kiểm soát được con chim nhưng bạn đâu có được niềm vui. Bạn hiểu chứ?
 

4. Đề phòng là tốt, đời này không tin được bố con thằng nào nhưng phải nhớ rằng bước vào một mối quan hệ mà lúc nào cũng dè chừng thiếu tin tưởng với người đối diện thì không sớm thì muốn bạn cũng sẽ có câu trả lời như bạn muốn thôi. Ngay chính lựa chọn của bản thân mình còn không đáng tin thì đừng đòi ai tin tưởng mình 100% nhé!


Kiểm soát - giết chết tình yêu
 

5. Hồi bé bị bố mẹ kiểm soát hỏi han từng ly từng tí có thích không? Nếu câu trả lời là không thì đây cũng là câu trả lời của đối phương khi bạn đang kiểm soát đó.
 

6. Bạn giỏi bạn đẹp, bạn xuất sắc khéo léo thì chẳng chàng trai nào mà vô tình bỏ qua bạn được. Còn mà người ta có vụng trộm thì xem lại bản thân đi. Tốt đẹp thì mới hút được tốt đẹp, còn mà hút thứ xấu xa thì nên soi gương nhìn lại mình nhé. Các cụ bảo rồi ngưu tầm ngưu, mã tầm mã!


Kiểm soát - giết chết tình yêu
 

7. Ai cũng cần có cho mình những không gian riêng thời gian cho bản thân, cho những mối quan hệ bên ngoài, chính bạn cũng vậy thôi. Nên cho nhau một không gian riêng, thoải mái hơn là suốt ngày gò bó nhau.

8. Đừng có viện cớ, kiểm soát để yên tâm hơn về người kia. Nếu thực sự yêu nhau, thực sự nghĩ cho nhau thì không cần hỏi đối phương cũng sẽ khắc biết cách khiến bạn yên tâm còn nếu không thì hãy xem lại tình yêu của mình đi nhé.

9. Kiểm soát một chút cũng tốt đôi khi nó lại là gia vị trong tình yêu để đối phương biết mình “thuộc về một ai đó”. Nhưng gia vị thì mãi chỉ là gia vị thôi, chẳng ai ăn mỗi gia vị mà no được. Thêm nhiều thì khét lẹt, ăn hương ăn hoa vậy thôi nha!

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.