Kiểm soát - giết chết tình yêu

22:15 28/11/2019

Tình yêu giống như một nắm cát trong tay, nếu bạn mở rộng bàn tay cát sẽ chảy qua kẽ tay một cách nhanh chóng nhưng nếu bạn nắm chặt lại cát cũng từ từ rơi hết.

Share social

1. Nếu thực sự thuộc về bạn thì không cần giữ cũng sẽ ở lại, thứ gì vốn đã không thuộc về bạn dù có giữ níu cũng không thuộc về bạn.
 

2. Chỉ có những người thiếu tự tin mới suốt ngày kiểm soát xem nửa kia đang làm gì đi đâu với ai. Vì khi tự tin người ta tự biết bản thân mình là ai, có điều gì thu hút nửa kia mà biết cách hành xử sao cho đúng.


Kiểm soát - giết chết tình yêu
 

3. Càng giữ càng mất. Kiểm soát người khác tương tự việc bạn nhốt một con chim vào lồng, vì nhốt vào lồng thì chẳng con chim nào vui cho được, nhưng thả đi bạn cũng chẳng đành lòng. Vậy rõ ràng kiểm soát được con chim nhưng bạn đâu có được niềm vui. Bạn hiểu chứ?
 

4. Đề phòng là tốt, đời này không tin được bố con thằng nào nhưng phải nhớ rằng bước vào một mối quan hệ mà lúc nào cũng dè chừng thiếu tin tưởng với người đối diện thì không sớm thì muốn bạn cũng sẽ có câu trả lời như bạn muốn thôi. Ngay chính lựa chọn của bản thân mình còn không đáng tin thì đừng đòi ai tin tưởng mình 100% nhé!


Kiểm soát - giết chết tình yêu
 

5. Hồi bé bị bố mẹ kiểm soát hỏi han từng ly từng tí có thích không? Nếu câu trả lời là không thì đây cũng là câu trả lời của đối phương khi bạn đang kiểm soát đó.
 

6. Bạn giỏi bạn đẹp, bạn xuất sắc khéo léo thì chẳng chàng trai nào mà vô tình bỏ qua bạn được. Còn mà người ta có vụng trộm thì xem lại bản thân đi. Tốt đẹp thì mới hút được tốt đẹp, còn mà hút thứ xấu xa thì nên soi gương nhìn lại mình nhé. Các cụ bảo rồi ngưu tầm ngưu, mã tầm mã!


Kiểm soát - giết chết tình yêu
 

7. Ai cũng cần có cho mình những không gian riêng thời gian cho bản thân, cho những mối quan hệ bên ngoài, chính bạn cũng vậy thôi. Nên cho nhau một không gian riêng, thoải mái hơn là suốt ngày gò bó nhau.

8. Đừng có viện cớ, kiểm soát để yên tâm hơn về người kia. Nếu thực sự yêu nhau, thực sự nghĩ cho nhau thì không cần hỏi đối phương cũng sẽ khắc biết cách khiến bạn yên tâm còn nếu không thì hãy xem lại tình yêu của mình đi nhé.

9. Kiểm soát một chút cũng tốt đôi khi nó lại là gia vị trong tình yêu để đối phương biết mình “thuộc về một ai đó”. Nhưng gia vị thì mãi chỉ là gia vị thôi, chẳng ai ăn mỗi gia vị mà no được. Thêm nhiều thì khét lẹt, ăn hương ăn hoa vậy thôi nha!

Shop café style
 • Làm thế nào để duy trì một gia đình hạnh phúc

  Có một gia đình hạnh phúc là mong ước của tất cả mọi người, là gia đình từ thuở sơ khai hay là gia đình vừa tạo lập. Việc xây dựng hạnh phúc gia đình là nhiệm vụ của mỗi thành viên trong gia đình chứ không phải chỉ một cá thể riêng lẻ có thể xây dựng được.

 • Cẩm nang những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

  Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình muốn được bền lâu cần có sự vun đắp của cả người đàn ông lẫn người phụ nữ. Tuy nhiên, những điều đó không phải dễ dàng khi những vấn đề về cơm áo gạo tiền, mâu thuẫn trong cuộc sống khiến cuộc sống hôn nhân của nhiều người rơi vào bế tắc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình, cùng đọc và áp dụng ngay nhé!

 • 5 dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước của cặp đôi

  Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mình và người ấy hình như ngay từ lần gặp đầu tiên đã có duyên nợ với nhau rồi không. Nhiều cặp đôi luôn nhận thấy mình nhờ duyên phận với nên duyên vợ chồng. Liệu đây có phải là sự thật mà bạn có thể tin được. Hãy cùng khám phá xem dấu hiệu có duyên vợ chồng từ kiếp trước, để xem bạn và người ấy có các dấu hiệu này không nhé.

 • Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu để giữ hạnh phúc gia đình

  Vợ chồng khắc khẩu sẽ khiến cho gia đình trở nên căng thẳng và khó chịu. Vì vậy cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu không chỉ giúp hai vợ chồng có thể dễ dàng trò chuyện cùng nhau. Mà còn là cách để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Nếu bạn muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thì thử tham khảo những cách hoá giải sau đây.

 • Gia đình và hạnh phúc gia đình là gì?

  Trên thế giời này, có một gia đình hạnh phúc là niềm ao ước của tất cả mọi người, cho dù gia đình của bạn giàu hay nghèo, phong cách sống của các thành viên có khác nhau, là gia đình vốn có từ thuở ban đầu hay gia đình vừa mới hình thành sau khi kết hôn mới có. Có ai có thể định nghĩa được gia đình và hạnh phúc đúng nghĩa của gia đình là gì?

 • Những điều nên tránh và nên làm trong cuộc sống hôn nhân

  Giữ gìn hạnh phúc gia đình là một nghệ thuật mà người giữ gìn được hạnh phúc ấy chính là một nghệ sĩ tài ba. Đây là nghệ thuật sống mà tất cả mọi người cần phải học, đặc biệt là các cặp vợ chồng.

 • 5 nguyên tắc gia đình hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng nên biết

  Tìm được một người phù hợp để xây dựng gia đình đã khó. Nhưng để giữ cho hạnh phúc gia đình mãi bền lâu càng khó hơn nhiều lần. Vì vậy, kể cả chồng hay vợ cũng cần tìm hiểu về nguyên tắc gia đình hạnh phúc để làm theo. Từ đó mới có thể giữ gìn tình cảm cũng như mái ấm bền lâu.

 • 4 thiết bị nhà bếp giúp bạn thực hiện việc nội trợ nhanh hơn

  Chính vì vậy mà nhiều gia đình thường không có bữa cơm quây quần, đầm ấm bên nhau. Điều đó là không nên và dưới đây là 4 thiết bị giúp việc làm bếp của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Hãy tham khảo và đem lại bữa ăn ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

 • Mách bạn 4 cách để vợ hết giận giúp hạnh phúc gia đình bền lâu

  Một cuộc hôn nhân khó tranh khói sự giẫn dỗi từ phía hai phía. Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ thoải mái thì hãy luôn làm cho vợ bạn vui vẻ. Nếu khi vợ giận mà bạn chưa biết cách để vợ hết giận thì hãy tìm hiểu những bí quyết được gợi ý dưới đây nhé. Đây không chỉ là bí quyết của một gia đình hạnh phúc mà còn là một cách để trân trọng yêu thương vợ của bạn hơn.

 • Ngoài thông minh, khéo léo phụ nữ cần có 3 bí quyết này – Chồng cứ gọi là say nắng vợ quanh năm

  Đàn ông luôn thích những điều mới mẻ, và việc cảm nắng một cô nàng nào đó ngoài người yêu hay vợ của mình dường như là điều thường thấy. Nhưng là một người phụ nữ khôn ngoan, bên cạnh sự dịu dàng, khéo léo thì phụ nữ cần có 3 bí quyết để khiến chồng say đắm. Đảm bảo anh ấy sẽ yêu thương, trân trọng và chẳng bao giờ phản bội.