Kiểu dép kẹo ngọt "đốn tim" giới trẻ Hàn Quốc

16:46 08/07/2018

Mùa hè này, giới trẻ Hàn Quốc đang "sốt xình xịch" với mốt dép kẹo ngọt/ Đây chính là kiểu dép được thiết kế bởi hãng Swithfish – Hàn Quốc. Những đôi dép này được thiết kế thành một bộ sưu tập với chủ đề kẹo ngọt và ngũ cốc, vì thế từ hình dáng, màu sắc tất cả đều theo chuẩn concept.


Mùa hè này, giới trẻ Hàn Quốc đang "sốt xình xịch" với mốt dép kẹo ngọt. Đây chính là kiểu dép được thiết kế bởi hãng Swithfish – Hàn Quốc. Những đôi dép này được lấy ý tưởng từ chủ đề kẹo ngọt và ngũ cốc, vì thế từ hình dáng, màu sắc tất cả đều theo chuẩn concept.

Kiểu dép kẹo ngọt
  
Điều đặc biệt ở sản phẩm này là thay vì được đựng trong những chiếc hộp, hãng đã thay bằng những chiếc túi đựng khiến chúng trông chẳng khác gì một túi kẹo hay một túi ngũ cốc chúng ta từng thấy trong siêu thị.


Kiểu dép kẹo ngọt

Độ nịnh chân, màu sắc rực rỡ và nhất là khả năng chống nước là những ưu điểm biến kiểu dép này trở nên được yêu thích hơn những kiểu thiết kế khác. 

Kiểu dép kẹo ngọt


Được đóng gói xinh xắn thế này hỏi làm sao giới trẻ Hàn Quốc không yêu cho được.

Kiểu dép kẹo ngọt
Kiểu dép kẹo ngọt

Khi nhiệt độ mùa hè trở nên quá cao thì việc chôn chân trong những đôi sneaker bức bí không phù hợp cho lắm. Chính vì vậy những đôi dép thoải mái như thế này sẽ chiếm trọn tình cảm của bạn.

Kiểu dép kẹo ngọt

Đôi dép ngộ nghĩnh này có vô số kiểu dáng đẹp độc lạ cho bạn tha hồ lựa chọn.

Kiểu dép kẹo ngọt

Với sự độc đáo của mình, sản phẩm này nhanh chóng hút mắt giới trẻ Hàn và xuất hiện trên những tấm ảnh OODD (Outfit of the day) ngập tràn trên mạng xã hội.

Kiểu dép kẹo ngọt


Kiểu dép này sớm muộn gì cũng sẽ tới Việt Nam trong một ngày gần nhất khi nó đã và đang trở thành xu hướng nổi bật ở Hàn trong mùa hè này

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm