Kiểu người con gái như em!!!

03:09 29/12/2019

Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.

Share social

Kiểu con gái như em, thích độc chiếm, chiếm hữu, thích một lòng một dạ, nếu đã yêu em, anh chỉ có thể có một mình em. Không em gái, không bạn thân khác giới, không có những mối quan hệ mập mờ. Em cũng thế, và nếu anh không làm được, thì thôi.


Kiểu người con gái như em!!!
 

Em chính là kiểu người, ngày hôm nay nếu đã nói yêu anh, thì ngày mai nhất nhất vẫn thế. Nếu đã bên nhau, em sẽ coi anh là cả bầu trời, đặt anh ở trong lòng để mà trân trọng. Em có thể hay ghen tuông, hơi phiền phức, nhưng chung quy là vì yêu mà thế. Anh có chịu được không?


Kiểu người con gái như em!!!
 

Đừng vội vàng nói rằng yêu em, vì em là kiểu con gái vô cùng tàn nhẫn, khi cãi nhau, em có thể vô tình nói ra trăm ngàn lời khiến anh tổn thương, sẽ vô ý nói ra những điều khiến anh không vui. Nhưng kiểu người khẩu thị tâm phi như em, không phải kiểu người ác ý.


Kiểu người con gái như em!!!
 

Em là kiểu con gái, khi yêu luôn bao che khiếm khuyết của đối phương và bao dung lỗi lầm của họ. Em có thể dung nạp bao nhiêu lần phạm lỗi, nhưng nhất quyết không thể thứ tha dù một lần phản bội. Anh hiểu không?

Kiểu con gái tưởng như kiên cường, nhưng khi yêu lại trăm phần mềm yếu. Nên chỉ mong có thể gặp được người đủ kiên định để bao dung, đủ nhẫn nại để chở che và đủ tinh tế để thấu hiểu.


Kiểu người con gái như em!!!
 

Nếu anh chấp nhận được tính xấu của em, cũng như em bao dung được mọi sai sót của anh. Nếu như sau khi nghe em nói xong, anh vẫn muốn ở cạnh em, thì chào đón anh đến với thế giới của em, thế giới mà chỉ có anh trong đấy.

“Chuyện tình cảm sẽ trở nên dịu dàng, nếu đặt mình vào vị trí của nhau. Mình sẽ không vô tình làm nhau đau, khi đặt nhau ở vị trí đáng trân trọng”.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.