Kiểu váy "kéo chân" ảo diệu dành cho hội chị em

17:56 14/05/2020

Váy suông xẻ tà là item rất đáng sắm, diện đi chơi cũng đẹp mà chụp ảnh sống ảo thì càng tôn dáng hết nấc.

Bạn luôn tìm mọi cách pose hình sống ảo làm sao để thật tôn dáng đúng không nào? Nhưng đừng quên là có rất nhiều items thời trang giúp cải thiện chiều cao, kéo chân dài mà chẳng cần người diện phải khổ công tạo dáng, hay dùng app để chỉnh sửa. Và một trong số những items kỳ diệu ấy chính là váy suông xẻ tà.

 
 

Kiểu váy


Kiểu váy

Kiểu váy

Kiểu váyVẫn là những chiếc váy có độ dài đến bắp chân hoặc hơn, nhưng nếu có thêm chi tiết xẻ tà trước, trông vóc dáng của bạn sẽ trở nên cao ráo, thanh thoát, cặp chân còn được kéo dài miên man. Độ kéo chân của váy xẻ tà được bảo toàn tuyệt đối dù bạn đứng hay ngồi khi chụp hình sống ảo.
 

Nhất là khi ngồi, chi tiết xẻ tà sẽ giúp hé lộ đôi chân một cách duyên dáng và việc của bạn chỉ đơn giản là vắt chân qua một bên cho thêm phần "chanh sả", để tà váy rơi tự do hai bên và thế là cặp chân dài sẽ chiếm trọn khung hình rồi đấy. .

 
 

Kiểu váy

Kiểu váy

Kiểu váy

 

Nếu bạn muốn hack chân dài  miên man hơn nữa, hãy kết hợp váy xẻ tà với những kiểu giày dép thoáng chân như: sandal quai mảnh, dép dây mảnh, dép xỏ ngón hay giày dép màu be hoặc màu nhã nhặn cũng rất ổn. Và ngoài khả năng kéo chân "ảo diệu", váy xẻ tà còn ghi điểm ở nét nữ tính, sexy và cực kỳ thanh lịch.


 

Kiểu váy

 

 

Kiểu váy

Kiểu váy

Kiểu váy

 

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm