Kim Haneul quyến rũ trên tạp chí thời trang mùa hè

15:23 27/11/2017

Diễn viên Kim Haneul đã hoàn thành tạp chí đầy tươi tắn và rạng rỡ với cảnh biển tươi mát ở OKINAWA. Kim Haneul vào ngày 19 đã đem đến sự thuần khiết đặc trưng của mình qua tạp chí thời trang “ALLURE KOREA”...

 

 

 

Diễn viên Kim Haneul đã hoàn thành tạp chí đầy tươi tắn và rạng rỡ với cảnh biển tươi mát ở OKINAWA. Kim Haneul vào ngày 19 đã đem đến sự thuần khiết đặc trưng của mình qua tạp chí thời trang “ALLURE KOREA”.

 

Trong tạp chí được công khai,  Kim Haneul áp đảo mọi thứ chỉ với nét mặt và ánh mắt của mình đúng chất một “Nữ thần ‘tạo nên bầu khí’”, và những thước ảnh khi hòa mình cùng thiên nhiên đều thể hiện sự chuyên nghiệp và nét tự nhiên vốn có của cô.

 

Kim Haneul qua cuộc phỏng vấn với tạp chí đã chia sẻ rằng muốn cho mọi người thấy lối diễn ngày một trưởng thành của mình: “Phim điện ảnh ‘Schoolmistress” là câu chuyện kể về một cô gái, một con người của hiện tại. Tôi rất hài lòng với bộ phim này bởi nó diễn tả những cảm xúc, tình cảm như dục vọng, sự khinh bỉ, sự ghen tuông của con người”.

 

Ảnh tạp chí và bài phỏng vấn của Kim Haneul, các bạn có thể xác nhận trong số báo tháng 7 của ALLURE KOREA.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Bộ nồi Luminarc Giảm giá 50% Bộ nồi Luminarc Giảm giá 50%

Có thể bạn quan tâm