Kim Tae Hee – Joo Won từ nhân duyên lại trở thành mối ác duyên

15:23 27/11/2017

Ở phần preview, Joowon đã rất đau khổ trong “Yong Pal” biết được mối ác duyên của mình với Kim Tae Hee. Tập 13 của phim truyền hình SBS “Yong Pal” được lên sóng vào ngày 16.09. Đây là phim truyền hình tình cảm vẽ lên cuộc gặp gỡ giữa chàng bác sĩ khoa ngoại – thiên tài lang băm rất có thực lực không hề bận tậm tới đám đông,

Share social

Ở phần preview, Joowon đã rất đau khổ trong “Yong Pal” biết được mối ác duyên của mình với Kim Tae Hee.


Tập 13 của phim truyền hình SBS “Yong Pal” được lên sóng vào ngày 16.09. Đây là phim truyền hình tình cảm vẽ lên cuộc gặp gỡ giữa chàng bác sĩ khoa ngoại – thiên tài lang băm rất có thực lực không hề bận tậm tới đám đông, sẽ chữa trị ngay chỉ cần đưa một khoảng tiền lớn “bất kể nơi nào-bất kể bệnh nhân” cùng “cô ma nữ ngủ trong rừng sâu” – người thừa kế của một tài phiệt giàu có giấc ngủ thật sâu trong bệnh viện.

 

Kim Tae Hee – Joo Won từ nhân duyên lại trở thành mối ác duyên


Hôm ấy, Yeo Jin đã trả thù anh trai Do Joon nhờ sự giúp đỡ của Tae Hyeon với tư cách là người bảo hộ hợp pháp của mình. Sau đó, Yeo Jin trở thành chủ tịch của tập đoàn Hanshin và quả nhiên, người chồng Tae Hyeon đã đươc tiếp đón vô cùng tử tế và chu đáo.

 

Hôm ấy, Tae Hyeon và Yeo Jin cùng nấu canh đậu tương cho nhau và cùng tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của ngày tân hôn. Hai người đã hứa sẽ tiến hành luôn cả lễ cưới. Tuy nhiên, cuối tập phát sóng hôm ấy, một nỗi đau không ai ngờ đến cũng đã xảy ra.
Hôm ấy, ở tập preview, trưởng phòng Lee (Jeong Woon Gin) đã cho Tae Hyeon biết được mối ác duyên của mình với Yeo Jin. Cách đây 3 năm, mẹ của Tae Hyeon gặp tai nạn và được phẫu thuật gấp ngay khi chuyển tới bệnh viện Hanshin.

 

Kim Tae Hee – Joo Won từ nhân duyên lại trở thành mối ác duyên


Lúc đó, VVIP bị thương, bệnh viện rơi vào tình trạng khẩn cấp, để phẫu thuật, tất cả các y bác sĩ đã chạy tới phòng phẫu thuật.
Cuối cùng, mẹ của cậu ấy không được phẫu thuật đàng hoàng dù được cứu sống nhưng cuối cùng vẫn tử vong. VVIP mà các bác sĩ lúc đó đều chạy tới để cứu không ai khác chính là YeoJin.

 

Kim Tae Hee – Joo Won từ nhân duyên lại trở thành mối ác duyên


Sau khi biết được mối ác duyên này với Yeojin, qua phần preview, chúng ta thấy được hình ảnh bị sốc của Tae Hyeon khiến khán thính giả tò mò về chuyện tình yêu của hai người trong những tập sau này.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Kim Tae Hee – Joo Won từ nhân duyên lại trở thành mối ác duyên


 

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.