Kim Tae Hee với đôi mắt ngấn lệ trước tòa giải tội tập 9 của “Yong Pal”

15:23 27/11/2017

Kim Tae Hee trong “Yong Pal” đã tới thánh đường để giải tội bộc lộ tình yêu đầy bất an và sự oán trách dành cho kẻ thù. Tập 9 của phim truyền hình “Yong Pal” trên SBS được lên sóng vào ngày 2/9 là hình ảnh Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) tìm đến linh mục để giải tội.

Share social

 

Kim Tae Hee với đôi mắt ngấn lệ trước tòa giải tội tập 9 của “Yong Pal”

 

Kim Tae Hee trong “Yong Pal” đã tới thánh đường để giải tội bộc lộ tình yêu đầy bất an và sự oán trách dành cho kẻ thù. Tập 9 của phim truyền hình “Yong Pal” trên SBS được lên sóng vào ngày 2/9 là hình ảnh Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) tìm đến linh mục để giải tội. Cô ấy bày tỏ nỗi lòng: “Con đã câu nguyện cho kẻ thù phải chết trong sự dày vò vì họ đã gây ra những điều tồi tệ cho con.Tuy nhiên, Chúa Trời đã không nghe bất cứ lời nguyện cầu nào của con”.

 

Kim Tae Hee với đôi mắt ngấn lệ trước tòa giải tội tập 9 của “Yong Pal”

 

Kim Tae Hee với đôi mắt ngấn lệ trước tòa giải tội tập 9 của “Yong Pal”


Linh mục nghe xong đã hỏi lại: “Dù con cầu nguyện bằng sự thù ghét thì Chúa Trời vẫn đáp lời con bằng tình yêu. Con có yêu thương người ở cạnh con hiện giờ không?”

 

Yeo Jin đang trong tình yêu với Tae Hyeon trả lời: “Có vẻ là vậy. Tuy nhiên, con rất sợ. Vì tình yêu của con mà con sẽ mất anh ấy”, rồi linh mục đáp lại: “Ta không thể nói trước được ý của Đức Chúa. Nhưng con hãy yêu kẻ thù của mình. Nếu vậy, Ngài sẽ rủ lòng thương xót cho kẻ đó”.

 

Kim Tae Hee với ánh mắt lạnh lùng cùng sắc mặt trắng bệch đã biểu hiện hình ảnh của một Han Yeo Jin đang đầy lòng thù hận.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Kim Tae Hee với đôi mắt ngấn lệ trước tòa giải tội tập 9 của “Yong Pal”

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.