Kim Yoo Jung tươi tắn rạng rỡ trong “Love Cells 2”

15:23 27/11/2017

Vẻ đẹp của Kim Yoo Jung đã thu hút mọi ánh nhìn của công chúng. Kim Yoo Jung tham gia trong “Love Cells 2” đã chia sẻ về vai diễn của mình. Tại Buổi họp báo ra mắt phim truyền hình web-drama “Love Cells 2”

Share social

 

Kim Yoo Jung tươi tắn rạng rỡ trong “Love Cells 2”

 

Vẻ đẹp của Kim Yoo Jung đã thu hút mọi ánh nhìn của công chúng. Kim Yoo Jung tham gia trong “Love Cells 2” đã chia sẻ về vai diễn của mình.
Tại Buổi họp báo ra mắt phim truyền hình web-drama “Love Cells 2” diễn ra vào ngày 8.9 tại khách sạn Imperial Palace ở quận Kangnam, thành phố Seoul, với sự tham dự của đạo diễn Kim Se Hun cùng các diễn viên như Kim Yoo Jung, Lim Seulong, Jo Boa, Park Eun Ji, Choi Yeong Min, tất cả đều tham dự và khiến buổi lễ thêm tỏa sáng.

 

Kim Yoo Jung tươi tắn rạng rỡ trong “Love Cells 2”

 

Kim Yoo Jung tươi tắn rạng rỡ trong “Love Cells 2”


Kim Yoo Jung hôm ấy phát biểu cảm nghĩ: “Love Cells luôn rất vui tươi. Tuy nhiên, vì giờ em phải đến trường có vẻ như không có thời gian suy nghĩ nhiều. So với cảm xúc yêu đương thì việc gặp gỡ bạn bè vẫn đóng vai trò lớn hơn với em”.
“Love Cells 2” sẽ ra mắt khán thính giả vào ngày 14.9, bộ phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn kì diệu hết sức đa dạng của nhân vật Tae Joon.

 

Kim Yoo Jung tươi tắn rạng rỡ trong “Love Cells 2”


Hình ảnh của Kim Yoo Jung trong “Love Cells 2” đang tạo nên cơn sốt trong lòng giới trẻ Hàn. Mọi người đã đưa ra những phản ứng khác nhau về hình ảnh của cô bé trong “Love Cells 2” – “Kim Yoo Jung thật đáng yêu!”, “Kim Yoo Jung có vẻ là nhất rồi đấy!”, v.v…

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Kim Yoo Jung tươi tắn rạng rỡ trong “Love Cells 2”

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.