Kinh nghiệm để decor phòng ngủ nhỏ đẹp lộng lẫy

23:32 28/01/2021

Phòng ngủ là nơi cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ gắn bó với bạn nhiều hơn hầu hết các phòng khác. Chính vì thế mà bạn nên chăm chút thật kỹ căn phòng này và decor nó thật lộng lẫy. Hãy cùng đến với kinh nghiệm decor phòng ngủ đẹp tuyệt vời trong bài viết này nhé!

Share social
Phòng ngủ là nơi cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ gắn bó với bạn nhiều hơn hầu hết các phòng khác. Chính vì thế mà bạn nên chăm chút thật kỹ căn phòng này và decor nó thật lộng lẫy. Hãy cùng đến với kinh nghiệm decor phòng ngủ đẹp tuyệt vời để có một không gian đẹp trong bài viết này nhé!
Decor phòng ngủ nhỏ 1
Kinh nghiệm để decor phòng ngủ nhỏ đẹp lộng lẫy

Sử dụng màu sắc cân bằng cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ nhỏ, chúng ta nên sử dụng những màu sắc đơn sắc và tươi sáng. Phải tránh những màu tối và sặc sỡ. Khi đó, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tấm thảm với màu trung tính để làm căn phòng trở nên sống động hơn.

Điểm nhấn tươi sáng cho phòng ngủ

Phòng ngủ nếu nhỏ thì phải cung cấp đủ ánh sáng cho nó. Nếu đã có diện tích khiêm tốn mà con u tối nữa thì bạn sẽ mệt mỏi khi ngủ trong căn phòng đó đấy. Thay vì đó, ánh sáng tự nhiên chính là giải pháp tối ưu nhất để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bạn nên sử dụng cửa sổ to cho phòng ngủ để đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Decor phòng ngủ nhỏ 2
Điểm nhấn tươi sáng cho phòng ngủ

Các vật trang trí

Vật trang trí rất quan trọng khi bạn decor phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng một vài chậu cây đặt bên chiếc cửa sổ lớn sẽ tạo nên sự cân bằng giúp bạn dễ chịu hơn. Ngoài ra, những vật dụng như gối, tủ sách, tranh ảnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ để tìm ra thứ phù hợp với phong cách của mình. Chủ đề tranh ảnh tốt nhất là chủ đề về thiên nhiên. Điều này sẽ giúp căn phòng trở nên tươi mát và thoáng đãng.

Một chiếc giường đẹp

Trung tâm và là vật dụng chính của căn phòng. Không quá đáng khi nói đây là vật quan trọng nhất của phòng ngủ. Bạn nên đầu tư kỹ vào vật dụng này nếu muốn phòng ngủ của mình trở nên tuyệt vời nhất. 

Decor phòng ngủ nhỏ 3
Một chiếc giường đẹp

Bạn phải dựa vào kích thước của căn phòng để tìm ra một chiếc giường phù hợp. Không nên chọn giường quá to vì chúng ta đang decor cho căn phòng ngủ. Ngoài ra sự cầu kỳ nên tối giản nhất có thể và màu sắc phải phù hợp với tổng thể căn phòng. 

Các vật dụng thông minh

Tủ thông minh hay kệ thông minh là một sự lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế phòng ngủ kích thước nhỏ. Bởi vì diện tích khiêm tốn nên đồ đạc thông minh rất phù hợp. Sử dụng chúng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian để làm việc khác. Đây là một sự lựa chọn đáng để bạn tìm hiểu đấy.

Trên đây là một số mẹo decor phòng ngủ nhỏ trở nên tuyệt đẹp và phù hợp phong cách sống của bạn. Hi vọng đã giúp đỡ phần nào cho bạn trong việc decor góc nhỏ yêu thương của mình. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp.

Yến Kyo

Shop café style