Kitten Heel kiểu giày của mùa thu 2014?

09:56 18/10/2017

Kitten Heel không phải là giày thể thao, cũng không phải là giày cao gót. Kitten Heel là cái tên được ghép từ từ mèo con (Kitten) và giày cao gót (Heel). Với ưu điểm là có thể mang thoải mái hơn so với giày cao gót nhưng lại vẫn cực nữ tính và năng động hơn giày đế bệt.

Kitten Heel không phải là giày thể thao, cũng không phải là giày cao gót. Kitten Heel là cái tên được ghép từ từ mèo con (Kitten) và giày cao gót (Heel). Với ưu điểm là có thể mang thoải mái hơn so với giày cao gót nhưng lại vẫn cực nữ tính và năng động hơn giày đế bệt. Liệu kiểu giày này có trở thành xu hướng trong mùa thu năm nay? 

 

Kitten Heel kiểu giày của mùa thu 2014?

 

(Trái) Marni 2014 F/W Collection / (Phải) Marni 2014 Pre-Fall Collection

 

Đầu năm nay, những kiểu giày với thiết kế thoải mái như slip-on, sandal đế bánh mì, giày đế bệt rất được ưa chuộng. Dường như bây giờ các bạn gái cũng đang dần quen với các kiểu giày đế thấp thoải mái hơn so với các đôi giày cao gót rồi. May mắn thay là xu hướng giày mùa thu năm nay lại không phải là những kiểu giày cao chót vót mà lại là những kiểu giày có đế cao khoảng 3cm mà thôi. Đặc biệt, kiểu thiết kế retro với phần mũi nhọn hoàn hảo và phong cách Mary Jane mũi tròn, quai mỏng không thể đáng yêu hơn được nữa hứa hẹn là sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

 

Kitten Heel kiểu giày của mùa thu 2014?

 

1. Sản phẩm của Saint Laurent
2. Sản phẩm của Jimmy Choo
3. Sản phẩm của Dolce & Gabbana
4. Sản phẩm của Marni
5. Sản phẩm của Salvatore Ferragamo
6. Sản phẩm của Valentino

 

Xu hướng giày xuất hiện trong các bộ sưu tập 2014 đa số đều là kiểu Kitten Heel cao dưới 5cm. Nhà thiết kế Hedi Slimane của Saint Laurent đã tái hiện lại hình ảnh của những năm 60 thông qua bộ sưu tập Xuân Hè 2014 và cho ra mắt bộ sưu tập những đôi Kitten Heel cực kỳ đáng yêu dành cho các thiếu nữ. Ông đã mix tất dệt kim với giày Kitten Heel và ở đây, trang phục kết hợp sẽ là vest nam tính hay đầm cổ điển.

 

Như vậy, tùy theo việc bạn kết hợp Kitten Heel với loại trang phục như thế nào thì sẽ có thể làm lan tỏa sức cuốn hút đối nghịch khác nhau 180 độ. Nếu mang Kitten Heel với đồ vest nam tính hoặc chân váy midi dài tới gối thì sẽ làm nổi bật được hình ảnh nữ tính và tao nhã, còn nếu kết hợp với đầm hoặc quần sooc thì lại tạo được hình ảnh năng động và casual.

 

Nếu bạn có đôi chân to, hãy mang giày Kitten Heel gót nhọn và mảnh thay vì kiểu gót thô dày nhé. Còn nếu giả sử bạn muốn làm nổi bật vẻ đẹp dễ thương và đáng yêu của mình thì hãy chọn kiểu giày Kitten Heel phong cách Mary Jane mũi tròn và có gót dày nhé.

 

Bài viết / Hình ảnh – BTV Snapp Park Ji Ae

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm