Làm cách nào để tạo tự tin và thoải mái khi mặc Bikini?

09:56 18/10/2017

Bạn vô cùng thích bơi lội dưới nước, nhưng lại không tự tin khi vận bộ bikini thiếu vải và mỏng manh. Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi nhìn những cô nàng diễn viên vận bộ bikini gợi cảm khoe những đường cong chữ S mềm mại trên cơ thể. Hãy thôi những suy nghĩ tiêu cực ấy, nếu bạn muốn mình thật xinh xắn và tự tin khi bơi lội dưới làn nước mát rượi ngày hè. Yes24 sẽ giúp bạn tự tin!

Làm cách nào để tạo tự tin và thoải mái khi mặc
Bikini??

 

Bạn vô cùng thích bơi lội dưới nước, nhưng lại không tự tin khi vận bộ bikini thiếu vải và mỏng manh. Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi nhìn những cô nàng diễn viên vận bộ bikini gợi cảm khoe những đường cong chữ S mềm mại trên cơ thể. Bạn lại lo sợ sẽ phô bày tất cả những điểm xấu trên cơ thể mình khi diện bộ trang phục “mặc như không mặc” ấy? Hãy thôi những suy nghĩ tiêu cực ấy, nếu bạn muốn mình thật xinh xắn và tự tin khi bơi lội dưới làn nước mát rượi ngày hè. Chỉ cần lựa chọn bộ trang phục bikini phù hợp với dáng người cơ thể, bạn sẽ không phải lo lắng hay bận tâm nhiều về vóc dáng hay khuyết điểm cơ thể nữa..

 

Bikini – mang đến vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm cho phái nữ

 

Làm cách nào để tạo tự tin và thoải mái khi mặc Bikini?

 

Một trong những điểm tạo nên vẻ đẹp của phụ nữ đó là sự lôi cuốn ở bộ ngực! Và ngực đẹp cũng cho ta cảm giác tự tin, mặc dù đa số ngực của người phương Đông thì nhỏ hơn so với ngực của người phương Tây. Hãy chọn lựa phong cách Bikini với kiểu dáng xếp thành nếp đa dạng như xếp thành nếp ren hay gấp dây ruy băng ở xung quanh ngực, nó sẽ giúp bạn có cảm giác đầy đặn và hấp dẫn hơn ở bộ ngực.  Ngoài ra, phần lớn bikini đều có màu sáng, hở vai và lưng trần, đồng thời tập trung tạo điểm nhấn ở bộ ngực nên cho thấy được đường kẻ của ngực, khiến cơ thể thêm phần quyến rũ.  Bạn đừng quá e ngại, hay tỏ ra thiếu tự tin khi vận những bộ trang phục đó,  mà hãy nghĩ rằng, chính những miếng hở tự nhiên của Bikini đã giúp bạn khoe những đường cong gợi cảm, cùng bộ ngực quyến rũ mà chỉ có ở phái nữ.


Một đôi chân dài khỏe mạnh!
 

 

Làm cách nào để tạo tự tin và thoải mái khi mặc Bikini?

 

 Đừng tự ti vì mình thấp và chân ngắn, mà hãy thử mặc một cái quần ngắn, và bạn nhìn thấy được là bạn đã cao lên một chút! Ngoài ra, so với đồ bơi một mảnh thì sự lựa chọn đồ bơi bikini với hoa văn đẹp kết hợp với màu sángcó thể khiến vóc dáng bạn cao hơn rất nhiều, và bạn hãy tập trung mọi sự chú ý lại bằng cách mặc thêm một cái áo khoác. Bộ phận bắp đùi là chỗ đẹp nhất nên bikini là lựa chọn thông minh nhất để khoe đôi chân trông dài và thẳng hơn. Hãy tự tin lên nhé!

 

Hãy che đi cái bụng to~

 

Làm cách nào để tạo tự tin và thoải mái khi mặc Bikini?


 
 Bạn trông mập và phụng phệ với cái bụng to. Có phải bạn đang rất muốn che giấu đi cái bụng không? Bạn lo lắng bộ Bikini “phản chủ” sẽ phô phần bụng đầy mỡ của mình? Vậy thì hãy lựa chọn bikini thiết kế hình chữ V, nó không những che đi khuyết điểm của bạn mà còn khiến phần bụng trông thon gọn hơn rất nhiều. So với việc thiết kế theo đường nằm ngang, thì bikini chữ V cho khiến phần bụng bị lấp đi, không lộ to như thực tế. Thử che khuất đi khuyết điểm của bụng bằng việc mặc thêm một cái quần bikini ở dưới hay mặc một cái áo khoác ren trên rốn ~ HOặc cũng có thể kết hợp với một chiếc quần dài hay quần dạng váy quấn xung quanh xương chậu, quần dạng váy ngắn rộng và quần dạng quấn dây ruy băng ở eo cũng giúp che đậy đi phần bụng.

 

Bắp đùi - Sự biến đổi hình dáng 

 

Làm cách nào để tạo tự tin và thoải mái khi mặc Bikini?


 

Bạn đang thở dài lo lắng, không tự tin chọn đồ bơi do bắp đùi của bạn quá to? Hãy suy nghĩ lại đi nhé! Bằng việc mặc thêm một cái quần dài vải lanh, một cái áo choàng dài mỏng hay một cái quần xéo sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái! Nếu mông to và bắp đùi cũng to thì hãy chọn lựa quần ba mảnh dạng căn bản bao gồm váy ngắn quấn quanh với màu sắc mạnh mẽ. Loại váy ngắn quấn quanh eo với những mẫu thiết kế hoa văn phẳng hay những mẫu đường nét chữ A đơn giản cho ta nhìn thấy được hình dáng mảnh khảnh và thon thả hơn.

 

Theo Báo Người tiêu dùng

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm