Làm thế nào UEE giảm được số đo của phần bắp đùi??

10:03 18/10/2017

Khi đọc được tựa đề bài viết chắc là một số bạn đọc sẽ giận dữ lên đây. Bởi đôi chân dài của UEE được mệnh danh là “Cặp đùi mật ong” vốn rất được yêu thích đã biến mất. Sau đây tôi sẽ tiết lộ nguyên nhân khiến cho UEE có thể giảm được số đo vòng bắp đùi


Làm thế nào UEE giảm được số đo của phần bắp đùi?

 

 


Tác giả: Snapp’s Editor Ahn So Yoon

 

Khi đọc được tựa đề bài viết chắc là một số bạn đọc sẽ giận dữ lên đây. Bởi đôi chân dài của UEE được mệnh danh là “Cặp đùi mật ong” vốn rất được yêu thích đã biến mất. Sau đây tôi sẽ tiết lộ nguyên nhân khiến cho UEE có thể giảm được số đo vòng bắp đùi. Chúng là quá trình luyện tập khá khắc nghiệt cho vai diễn của cô. Nhưng dù sao các bạn hãy thử tham khảo xem sao. Nào chúng ta bắt đầu khám phá cách giảm cân nhanh chóng và đầy khổ cực của cô nàng nhé.

 

Làm thế nào UEE giảm được số đo của phần bắp đùi??

 

1. Huấn luyện cực khổ môn Golf trong vòng 1 năm ở Kang Won Do.

 

Để hoàn thành vai diễn nữ chính trong một bộ phim truyền hình (Vai Seong Mi Soo, một cô gái quê tỉnh Kang Won Do nuôi mộng trở thành nữ hoàng đánh Golf), UEE đã khổ luyện không ngừng với áo tay ngắn và đôi chân trần dưới thời tiết lạnh giá của mùa đông.

 

Làm thế nào UEE giảm được số đo của phần bắp đùi??

 

2. Một năm khổ luyện với áo thun tay ngắn và váy trong mùa đông

 

Để giảm số đo vòng bắp chân, cô nàng ca sỹ xinh đẹp đã phải chạy bộ liên tục và ngừng luôn hoạt động trong nhóm After School. Tuy là mùa đông nhưng UEE mặc áo thun tay ngắn và váy ngắn rồi lên núi ở độ cao 1500m để luyện tập và chạy bộ siêng năng từ ngay từ buổi sáng.

 

Làm thế nào UEE giảm được số đo của phần bắp đùi??

 

3. Luyện tập cú đánh Swing hàng trăm lần!

 

Ai nói rằng Golf không có ích gì trong việc giảm cân? Hãy nhìn thử trường hợp của UEE của After School. Từ hình ảnh khỏe mạnh tròn trịa của cô gái với đôi chân mật ong, nay cô đã dần chuyển sang thay đổ hình ảnh cô gái với thân hình ốm và mềm yếu. Golf là bộ môn thể thao sẽ làm trọng lượng cơ thể tăng lên do bước đầu làm tăng cơ bắp cho cơ thể trong khoảng thời gian đầu. Nhưng nếu có quá trình luyện tập đều đặn và thích hợp như UEE, Golf sẽ là bộ môn thể thao giúp giảm cân một cách hiệu quả.

 

4 .Khẩu phần ăn dưới 200kcal gây shock

 

Vừa luyện tập cực khổ như mục 1,2,3 trên, vừa áp dụng khẩu phần ăn như bữa sáng với salad, trưa với một nửa miếng đậu hũ dùng với Katsuobushi (một loại gia vị dùng kèm)! Bữa ăn tối luôn tuân thủ đúng khẩu phần với nửa chén cơm gạo lức và nước ngũ cốc có năng lượng 110kcal; như vậy liệu có thể giảm cân nhanh chóng mà vẫn giữ sức khỏe?

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

 

áo thun

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm