Lắng nghe "Thu muộn" cùng Thang Duy và Hyun Bin

10:03 18/10/2017

“Thu muộn” – bộ phim tình cảm mang tính hư cấu với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng, Hyun Bin và Thang Duy. Thang Duy trong vai một cô gái phải chịu án 7 năm trong tù, với nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp...

Lắng nghe “Thu muộn” cùng Thang Duy và Hyun Bin

 

 

 

 

 

“Thu muộn” – bộ phim tình cảm mang tính hư cấu với diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng, Hyun Bin và Thang Duy. Thang Duy trong vai một cô gái phải chịu án 7 năm trong tù, với nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp. Câu chuyện bắt đầu từ khi Anna – tên nhân vật trong phim do Thang Duy thủ vai, được đặc cách về nhà trong thời gian 3 ngày, 3 ngày ngắn ngủi rời khỏi trại giam là 3 ngày với hàng trăm vấn đề xảy ra.

 

 

Lắng nghe

 

 

3 ngày trở về nhà, Anna đã gặp Hoon ( Hyun Bin) và nảy sinh tình cảm, cô lo sợ thứ tình cảm gần như tình yêu đó lấn át, một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng sâu đậm như 1 hình xăm không thể xóa đi. Câu chuyện tràn ngập sự thú vị, “1 tình yêu ngắn ngủi nhưng mãnh liệt”, với sự kết hợp cùng hình ảnh đẹp và xúc động được lưu giữ ở thành phố Seattle, thành phố của mưa và sương mù tháng 2.

 

 

Lắng nghe

 


 

Sau 3 năm vắng bóng, giờ đây Thang Duy trở lại cùng một ấn tượng mạnh mẽ cuồng nhiệt đối với fan phim ảnh trên toàn thế giới trong “ Lust, Caution”, cùng chàng trai vàng Hyun Bin - nam diễn viên có mức thù lao cao ngất ngưởng trong dàn diễn viên xứ Hàn.

 

Hyun Bin đảm nhận vai Hoon, là cộng sự hẹn hò, em trai, người yêu theo nhu cầu của những phụ nữ có tiền, là chàng trai bán tình yêu để được đáp ứng mong muốn nào đó. Nhưng ngay trong lần gặp đầu tiên với Anna, anh đã cảm nhận đươc tình yêu thực sự.

 

Anna nhận được tin báo tử của mẹ khi đang ở trong tù giam, cô đã được nhà lao đặc cách cho trở về nhà chịu tang mẹ, trong chuyến trở về định mệnh ấy, cô đã phải tình yêu sét đánh của chàng trai Hoon, cảm nhận sự kỳ diệu của tình yêu. Chuyến xe buýt trở về Seattle đã trở thành một dấu ấn trong cuộc đời cô.

 

 

Lắng nghe

 

 

 “Thu muộn” được dự đoán lá 1 món quà cảm động để lại dư âm sâu sắc trong lòng khán giả Hàn Quốc vào ngày 17 tháng 2. Dự kiến sẽ trình chiếu tại Việt Nam trong thời gian tới.


 

 

Lắng nghe

 

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm