Leng Keng Zone - Phố món nướng

15:22 27/11/2017

Gần đây tôi được nhiều người bạn rỉ tai về Leng Keng với rất nhiều lời khen tốt đẹp về chất lượng món ăn và phong cách phục vụ và tôi cũng đã ghé thử 2 lần xem sao...

Gần đây tôi được nhiều người bạn rỉ tai về Leng Keng với rất nhiều lời khen tốt đẹp về chất lượng món ăn và phong cách phục vụ và tôi cũng đã ghé thử 2 lần xem sao. Nhận xét về Leng Keng:

 

Diện tích rất rộng rãi, thiết kế thông thoáng phù hợp với quán nướng nhân viên tận tình và vui vẻ.

 

Quán có nhiều chi tiết nhỏ mô phỏng như phố đi bộ nên tạo cảm giác cũng vui vui, bàn ghế gỗ nhỏ xinh mộc mạc như mấy quán vỉa hè thường thấy nhưng sạch sẽ và khang trang hơn.

 

Thứ hai là mình nói về các món ăn, món nướng như bà rọi nướng, thịt bò nướng ướp gia vị vừa ăn có thể bạn chọn nướng tại bàn hoặc nhờ nhân viên nướng dùm, lời khuyên chân thành của mình là nhờ nhân viên họ nướng đi vì khói rất ngột ngạt.

 

 

 

Nếu bạn thích ăn thanh nhẹ hơn thì chọn cá kèo nướng, hải sản nướng đều rất ngon mỗi món đều có những gia vị chấm riêng biệt.

 

 

Theo mình thì món nướng bạn nên ăn ngay vì để lâu sẽ bị khô và mất ngon, mình thấy cón món nướng sử dụng gia vị Hàn Quốc rất được ưa chuộng hầu hết mọi người đều gọi. Các loại rau dưa ăn kèm cũng rất vừa miệng.

 

Nếu muốn ăn kiểu thập cẩm bạn có thể chọn các phần combo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

 

 

Nếu đói bụng bạn có thể gọi cơm chiên cá nhưng không ngon lắm đâu nhé chỉ vừa miệng thôi. Nếu đã ngán với các món thịt thà hay cá hãy kêu món kho quẹt rau tập tàng ăn cũng được lắm đấy.

 

 

 

Mặc dù món cua được nhân viên tại quán quảng cáo và năn nỉ bạn kêu thì bạn cũng không nên ăn vì mình thấy cua ở đây không ngon giá lại quá cao, kiểu cân tại bàn rồi đem vô chế biến nhiều khách phàn nàn thì đôi khi chất lượng không tốt, giá thì cao khoảng gần 300k/1 con sau khi chế biến.

 

 

Nhìn chung giá cả tại đây hợp lý và phù hợp từ 55k đến vài trăm, các món nướng dưới 200k mình đi 4  người gọi cua rang me, cơm chiên cá, kho quẹt kèm rau củ luộc, món ba rọi nướng, thịt bò nướng, 4 chai bia sapporo, 4 khăn lạnh, 1 đĩa dưa chua tổng cộng 710k.

 

Nếu bạn có dịp đi ngang hay muốn tìm chỗ tụ tập cuối tuần cùng gia đình hay bạn bè Leng Keng là sự lựa chọn rất tuyệt, chúc mọi người ăn ngon miệng nhé!

 

 

Địa chỉ quán: 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (gần cầu Thị Nghè)

 

 

Bài được viết bởi thành viên Lê Phương Mai

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm