LỚN LÊN, MÌNH NHẬN RA

00:57 26/11/2019

Những việc cần buông bỏ thì buông đi thôi. Người nào đáng quên thì đừng vương vấn nữa. Tâm này mệt rồi thì cứ ngồi tĩnh lặng, đừng gồng mình lên mà gánh vác, đừng mải suy nghĩ miên man.

Share social

1. Chuyện một người đột nhiên hết tình cảm với mình là điều rất bình thường, không có gì đáng để oán trách hay thù ghét họ cả.


LỚN LÊN, MÌNH NHẬN RA
 

2. Chuyện một người đột nhiên có rung động với người khác, cũng là điều hết sức bình thường. Nước chảy về xuôi. Người ngả về phía họ muốn. Không ai thích tỏ ra khốn nạn hay nhận phần khốn nạn về mình cả. Họ lạnh nhạt. Họ cáu gắt. Họ phản bác. Họ tìm cách gây sự để mình chủ động ra đi. Ấy là để chính bản thân họ được thanh thản. Cũng bình thường thôi. Biết đâu một ngày mình cũng thế.
 

LỚN LÊN, MÌNH NHẬN RA
 

3. Một người đang trong mối quan hệ với mình mà luôn nuôi nấng suy nghĩ rằng ngoài kia có những cơ hội tốt hơn? Quá là điều bình thường luôn. Biết cầu tiến là tốt đấy. Cảm thấy có mối ngon hơn, mời cút 

 


LỚN LÊN, MÌNH NHẬN RA
 

4. Một người đang yên đang lành bỗng dưng chen vào chuyện tình cảm của mình, gay gắt tranh chấp với mình không từ thủ đoạn? Nên mừng hay nên lo. Mừng chứ. Ít ra người bạn trai/bạn gái của mình đang là một mặt hàng hot trên thị trường. Tăng độ khó của game tí làm gì căng. Nhưng bảo mình có ủng hộ hành vi này không á?


LỚN LÊN, MÌNH NHẬN RA


5. Chia tay rồi, chúng ta buồn vì tiếc nuối quãng thời gian đã qua, nếu như chọn đúng người rất có thể chúng ta đã có một thành quả tốt đẹp hơn.


LỚN LÊN, MÌNH NHẬN RA


Rồi cuộc sống của chúng ta sẽ ngày một bận rộn hơn. Tiền nhiều tương ứng với trách nhiệm ngày một nặng. Không ai rảnh mà oán giận, thù ghét, trách móc, nói xấu người yêu cũ nữa. Hãy cứ vươn tới thành công, rồi tầng mây nào gặp tầng mây nấy. Nhất định sẽ có những cơ hội tốt hơn dành cho ta.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.