Lựa chọn quần phù hợp với dáng

09:57 18/10/2017

Bạn thấy tự ti về đôi chân của mình? Bạn muốn chọn loại quần giúp chân trông thon và đẹp hơn?

 

Lựa chọn quần phù hợp với dáng

 

 

Bạn thấy tự ti về đôi chân của mình? Bạn muốn chọn loại quần giúp chân trông thon và đẹp hơn?

 

 

Q: Tôi định mua quần ống đứng màu be nhưng lại có cảm giác không thoải mái... Chân ngắn, đùi to, lại có nhiều mỡ bụng nữa...Tôi phải mặc loại quần nào mới có thể che được những khuyêt điểm này? Quần thụng? Quần bó? Quần ống đứng? Hay quần ống đứng có vài đường xếp pli ở trước?  Nhờ Ask it girl tư vấn giúp tôi cách chọn loại quần nào phù hợp với dáng mình nhất?

 

 

A: Đây là vấn đề không chỉ  riêng bạn gặp phải mà có rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng trên. Tuy nhiên, có thể giải quyêt vấn đề này thông qua cách lựa chọn loại quần thích hợp. Trước tiên bạn cần phải quan sát, để ý đến phần đùi và bắp chân. Ví dụ như: phần đùi quá cỡ nhưng bắp chân lại thon, hay mông và phần đùi không “nở”... Loại quần bó sát hợp với người có thân hình thon thả, cả đùi và bắp chân hầu như không có sự khác biệt.

 

 

Lựa chọn quần phù hợp với dáng

Kiểu quần bó hợp với người có vòng 3 nhỏ và cao

 

 

Quần thụng không hợp với người có vòng 3 to và chân ngắn. Cách tốt nhất để che vòng 3 và đùi quá to là hãy chọn loại quần harem (Loại quần tạo cân đối cho vòng 3).

 

 

Lựa chọn quần phù hợp với dáng

Kiểu quần thụng thích hợp với người chân dài và vòng 3 nhỏ

 

 

Loại quần ống vẩy thích hợp nhất với người dân Châu Á. Tuy nhiên nếu ống quá rộng thì lại không đẹp chút nào. Do đó, bạn có thể chọn loại quần hơi giống quần ống đứng nhưng có pha ống vẩy một chút, sao cho tạo được đường cong tự nhiên là đẹp. Tất nhiên nên chọn loại quần có xếp pli từ phần eo cho đến mắt cá chân.

 

Với loại quần ống suông thẳng đứng, người có chân dài mặc là đẹp nhất, nhưng nếu thiết kế thêm các đường cong, ống hơi rộng thì sẽ thích hợp với những người có chân hình chữ O. Nên chọn chất liệu vải không dễ tạo nếp nhăn. Những người có vòng 3 to hơn phần bắp chân tốt nhất không nên mặc các loại quần ống rộng có xếp pli ở eo.

 

 

Lựa chọn quần phù hợp với dáng

Gấu quần rộng giúp che vòng 3 quá khổ, quần lửng thích hợp với người có mắt cá chân đẹp

 

 

Nguyên tắc ở đây rất đơn giản. Nếu bạn không phải là người sở hữu những đường cong tuyệt đẹp thì nên mặc các loại quần có đường cong, nếu vòng 3 to nên mặc các loại quần rộng! Nếu vòng 3 nhỏ, nên mặc các loại quần bó!

Có lẽ đây là một điều đương nhiên nhưng người chân ngắn tốt nhất nên đi giày cao gót.

Không nên chọn loại mũi tròn mà nên chọn loại trông hơi nhọn.

Bởi dù bạn mặc quần ống rộng thì vẫn có thể trông thấy mũi giày.

Cuối cùng là, khi kết hợp với áo, bạn nên đứng trước gương để ngắm lại mình.

 

It Girl's

Lựa chọn quần phù hợp với dáng

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm