Lướt Yes24 rinh ngay Iphone 6s giá 0 đồng

15:22 27/11/2017

Bạn có tin chỉ với một cái click chuột, bạn sẽ sở hữu chiếc Iphone 6s 16Gb chính hãng? Điều đặc biệt này chỉ xuất hiện tại trang mua sắm trực tuyến Yes24.vn.

Share social

Bạn có tin chỉ với một cái click chuột, bạn sẽ sở hữu chiếc Iphone 6s 16Gb chính hãng? Điều đặc biệt này chỉ xuất hiện tại trang mua sắm trực tuyến Yes24.vn

 

Nếu bạn ao ước sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhưng lại lo ngại mức chi phí quá cao thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Hơn nữa, nếu bạn là một tín đồ của “nhà apple” thì càng phải theo dõi chi tiết chương trình này. Cơ hội nhận Iphone xuất hiện khi bạn truy cập vào Yes24 và tham gia chương trình “Lướt Yes24 rinh Iphone”. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 24/7.

 

Lướt Yes24 rinh ngay Iphone 6s giá 0 đồng

 

Yes24 mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu Iphone 6s 16Gb hoàn toàn miễn phí

 

Chương trình này được Yes24 mang đến cho khách hàng của mình, nhằm tạo điều kiện để mọi người có thể sở hữu được chiếc điện thoại đẳng cấp mà không phải lo lắng về giá cả. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tặng thêm những coupon mua hàng giá trị để có được những trải nghiệm thú vị về mua sắm online khi truy cập vào Yes24.vn.

 

Lướt Yes24 rinh ngay Iphone 6s giá 0 đồng

 

Những chiếc coupon mua hàng giá trị được Yes24 gửi đến cho khách hàng của mình

 

Khi truy cập vào Yes24, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua được cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất từ trước đến giờ.

 

Thật nhiều lợi ích khi mua sắm tại Yes2.vn phải không nào? Nếu không muốn bỏ lỡ những điều tuyệt vời này cùng cơ hội sở hữu chiếc Iphone 6s chính hãng, hãy nhanh tay click ngay vào đây!

 

Nếu đang dùng điện thoại, click vào đây để nhận Iphone 6s từ Yes24!

 

Shop café style