Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun cùng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

15:23 27/11/2017

Lưu Dệc Phi sau khi hẹn hò với Song Seung Hun lần đầu tiên tới tham dự “Liên hoan phim Quốc tế Busan”. Lưu Diệc Phi sẽ tham dự vào Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 20. Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 20 đã công bố danh sách của nghệ sĩ tham dự vào Buổi họp báo chính thức gồm Lưu Diệc Phi, Tang Wei, Tilda Swinton.

Share social

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun cùng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

 

Phim điện ảnh tình cảm Trung Quốc “The Third Love”

 

Lưu Dệc Phi sau khi hẹn hò với Song Seung Hun lần đầu tiên tới tham dự “Liên hoan phim Quốc tế Busan”. Lưu Diệc Phi sẽ tham dự vào Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 20. Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 20  đã công bố danh sách của nghệ sĩ tham dự vào Buổi họp báo chính thức gồm Lưu Diệc Phi, Tang Wei, Tilda Swinton.

 

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun cùng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

 

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã thừa nhận việc cả hai hẹn hò. Lưu Diệc Phi là ngôi sao Trung Quốc được chọn là diễn viên xinh đẹp thế hệ thứ 3 cùng với Phạm Băng Băng và Tang Wei. Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vào năm ngoái cùng tham gia phim điện ảnh tình cảm Trung Quốc “The Third Love” đã phát sinh tình cảm với nhau. Lưu Diệc phi sau khi hẹn hò cùng Song Seungheon sẽ có cuộc gặp với fan Hàn tại Liên hoan phim Quốc tế Busan. Công chúng đều đang thắc mắc liệu cô có bước lên thảm đỏ cùng với Song Seung Hun hay không.

 

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun cùng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

 

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun cùng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

    

Cặp đôi trai tài- gái sắc nổi tiếng của màn ảnh Hàn - Trung

 

Tang Wei tham dự vào buổi lễ năm nay tiếp nối năm ngoái ở hạng mục A Window on Asian Cinema với 2 phim “A Tale of Three Cities”, “Glamorous Salaryman”. Tilda Swinton tham dự với “A Bigger Splash” trong hạng mục Gala Presentation.

 

Tác phẩm mở màn sẽ là “Zubaan” của diễn viên Sarah- Jane Dias, Vicky Kaushal, tác phẩm bế mạc sẽ là Mountain Cry của dàn diễn viên gồm Lang Yueting, Wang Zhi Yi, diễn viên Đài Loan từng có tin đồn hẹn hò với Ha Ji Won trong thời gian gần đây Chen Bolin, diễn viên hàng đầu của Nhật Tadanobu Asano.

 

“Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 20” khai mạc từ 1/10 ~ 10/10.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Hiện tại, Yes24 đang có chương trình New launching album của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây!

 

Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun cùng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.