Lý Hải chính thức ngồi “ghế nóng” Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5

20:23 21/04/2021

Trải qua 4 mùa thành công, Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 tiếp tục trở lại có nhiều thay đổi thú vị với format “làn sóng mới”, hứa hẹn nhiều nhân tố tài năng, xinh đẹp.

Share social

Sau nhiều mùa thành công trước đó, chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn sẽ quay trở lại với nhiều sự thay đổi thú vị và hấp dẫn. Thông tin xác nhận từ ê-kíp sản xuất, ở mùa này chương trình có tên gọi đầy đủ là Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 – Làn Sóng Mới. Với format mới này, các thí sinh của mùa 5 đa phần sẽ là các bạn trẻ tài năng. Chính vì sự mới mẻ này, phần âm nhạc sẽ có nhiều thể loại nhạc phong phú, trẻ trung và “trendy” hơn. Các tiết mục cũng sẽ được đầu tư bản phối trẻ trung, sân khấu, vũ đạo và dàn dựng tiết mục hoành tráng, hiện đại hơn.

Lý Hải chính thức ngồi “ghế nóng” Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5
Dù đang bận rộn cinetour Lật Mặt, Lý Hải vẫn dành thời gian làm đội chủ nhà gameshow Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5

Bên cạnh sự mới mẻ về âm nhạc, dàn MC và đội nhà (đội nghệ sĩ cố định) cũng sẽ có sự thay đổi lớn. Theo tiết lộ đặc biệt từ ekip, một trong ba nghệ sĩ ngồi ghế nóng phía đội nhà là ca sĩ Lý Hải. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên, đạo diễn phim Lật mặt tham gia “ghế nóng” ở một show truyền hình dài tập. Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lý Hải khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa năng khi ở các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nam nghệ sĩ đều để lại thành công nhất định. Tuy nhiên, điều định hình nên tên tuổi của Lý Hải và khiến anh thành công hơn cả là ở vai trò ca sĩ.

Lý Hải chính thức ngồi “ghế nóng” Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5

Với loạt hit đình đám như Khi người đàn ông khóc, Liều thuốc cho trái tim, Tôi đã lầm tin em và sê-ri Trọn đời bên em, Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc đến tận ngày nay. Vì vậy, với kinh nghiệm ca hát dày dặn và góc nhìn của một đạo diễn, Lý Hải hứa hẹn sẽ là “thánh soi” của mùa này, có thể khiến các thí sinh giấu mặt phải lo âu bị lật tẩy. Tuy nhiên, ngoài Lý Hải thì MC và những gương mặt nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào các vị trí còn lại của đội nhà vẫn còn là một ẩn số mà ê-kíp giữ đến phút chót.

Lý Hải chính thức ngồi “ghế nóng” Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5
Lý Hải chính thức ngồi “ghế nóng” Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5
Lý Hải chính thức ngồi “ghế nóng” Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5

Với sự thay đổi về dàn nghệ sĩ cũng như chất nhạc trẻ trung, mới mẻ hơn, Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 – Làn Sóng Mới hứa hẹn sẽ quay trở lại thật ấn tượng. Nhiều ca khúc hot hit, những gương mặt trẻ đẹp, tài năng sẽ “đổ bộ” và khuấy động chương trình.

Chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 – Làn Sóng Mới sẽ lên sóng tập 1 vào lúc 21h ngày 26/4 trên kênh HTV7.

HOÀNG REAL 

Shop café style