Mặc áo dài mang túi xách gì là đẹp nhất?

21:47 28/01/2019

Mặc áo dài nên mang túi xách gì là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, nhất là dịp Tết sắp đến. Thật ra, một chiếc túi hoàn hảo chính là chiếc túi phù hợp với bộ áo dài tha thướt của bạn và khiến nó trở nên đẹp hơn.

Tùy thuộc vào chất liệu vải áo dài hãy chọn cho mình một chiếc túi xách phù hợp nhất các nàng nhé. Dưới đây là một vài gợi ý túi xách nữ mặc áo dài hot nhất 2019:

Mặc áo dài mang túi xách gì là đẹp nhất?
Mặc áo dài mang túi xách gì thì hợp trend?
 

Túi Cluth

 

Những chiếc cluth nhỏ xinh có thể cầm được trên tay thường xuyên được chọn lựa để diện cùng áo dài. Dù không đựng được quá nhiều đồ trong đây nhưng mục đích chính chẳng phải là làm đẹp cho set đồ của bạn hay sao?


Mặc áo dài mang túi xách gì là đẹp nhất?
Clutch dài khóa ngọc dự tiệc sang trọng 


 

Túi cói
 

Túi cói cũng là một gợi ý không tồi. Nó mang đến sự gần gũi đủ dùng cho trang phục của bạn. Đừng quên rằng áo dài là quốc phục, nó xuất hiện từ lâu và cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống của người Việt.Việc sử dụng túi cói mang đến hiệu quả cao cho việc tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục của bạn

 

Mặc áo dài mang túi xách gì là đẹp nhất?
Túi cói bán nguyệt thịnh hành nhất trong năm 208 - 2019.
 

Túi xách kiểu dáng lạ mắt

 

Một chiếc túi xách đính kết cầu kỳ sẽ rất hợp với những chiếc áo dài truyền thống. Bạn sẽ trông thật thanh lịch và sạng trọng trong diện mạo này. Đó có thể những chiếc túi xách hay ví nhỏ cầm tay, được thiết kế độc đáo, đa sắc hoặc có kiểu dáng hình tròn, hộp vuông bắt mắt. Đây đều là những gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.


Mặc áo dài mang túi xách gì là đẹp nhất?
Túi xách lạ mắt giúp bạn trông cuốn hút và sành điệu hơn.
 

Túi xách có quai đeo

 

Với áo dài cách tân có kiểu dáng hiện đại như thế này thì một chiếc túi xách đơn giản có quai đeo sẽ thể hiện được sự hợp mốt và thức thời của bạn. Lưu ý nếu áo dài màu đậm thì túi nên là màu nhạt và ngược lại.

 

Mặc áo dài mang túi xách gì là đẹp nhất?
Áo đã có nhiều hoạt tiết rồi thì túi nên hạn chế càng nhiều càng tốt.
 

 Các nàng chỉ cần chú ý hơn một chút là đã có thể chọn cho mình mẫu túi hoàn hảo rồi đấy.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

sản phẩm gợi ý

khuyến mãi hot

Giảm mã tặng quà
Giảm mã tặng quà

Có thể bạn quan tâm