Mặc áo khoác mùa thu thế nào cho đẹp?

09:57 18/10/2017

Áo khoác mùa thu có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, nên chọn loại nào đây?

 

Mặc áo khoác mùa thu thế nào cho đẹp?

 


Áo khoác mùa thu có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, nên chọn loại nào đây?

 


Q: Tôi có chiếc áo khoác mặc lúc chuyển mùa. Nhưng làm thế nào để tôi có thể mặc thật đẹp, và tạo phong cách ? Trông nó rộng thùng thình nên thỉnh thoảng tôi mặc trông không khác gì “bà cô” cả. Làm thể nào để tôi có thể mặc đẹp như Alexchung? Dáng tôi cao nhưng tất nhiên không đẹp như Alexchung rồi!

 

A: Trong điều kiện thời tiết như thế này, chỉ cần một chiếc áo khoác mỏng là ổn. Loại áo khoác thích hợp nhất là Trench coat. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo sự khác biệt so với những cách mặc thông thường. Trước hết phải ngắm kỹ toàn bộ chân dung đã. Hãy làm cho đường eo của áo cao hơn một chút, bạn sẽ thấy mình trông thon thả hơn. Nếu bạn thuộc dạng người có vóc dáng thon thả thì chỉ cần sửa một chút đường eo là được. Đặc biệt, loại áo này sẽ đẹp hơn nếu bạn biết cách khoe đôi chân của mình. Bạn nên chọn loại áo khoác dài trên đấu gối kết hợp với đôi giày boot cao để làm tăng chiều cao vốn có. Khi mặc áo khoác bạn đừng đóng cúc lại, hãy mở vạt áo trước ra để tôn vẻ mềm mại, nữ tính.

 

Mặc áo khoác mùa thu thế nào cho đẹp?

Trông sẽ cao hơn khi kết hợp áo trong và giày có cùng tông màu

 

 

Để tạo dáng đẹp hơn khi mặc áo khoác, bạn nên chọn One – piece hoặc Jean bó mặc kết hợp. Bạn nên chọn tông màu áo và màu giày hợp nhau. Nếu biết cách tạo tính liên kết, phối màu hài hòa thì trông bạn sẽ cao hơn. Nếu trên áo khoác có nhiều màu kết hợp thì bạn phải chọn màu áo bên trong hợp với một màu trong số các màu trên áo khoác.

 

Mặc áo khoác mùa thu thế nào cho đẹp?

Nên chọn áo trong có màu hợp với 1 trong các màu của áo khoác

 

 

Nếu muốn tạo phong cách trẻ trung hiện đại, bạn có thể tìm mua loại áo khoác rộng kiểu Military có nếp nhăn, rộng, màu xanh quân đội. Loại áo này đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Bạn có thể mặc kèm với các kểu chân váy ngắn, kết hợp với các linh kiện tạo vẻ nghịch ngợm cũng rất dễ thương.

 

Mặc áo khoác mùa thu thế nào cho đẹp?

Kết hợp thêm các phụ kiện như: áo ( váy) nữ tính + phụ kiện cá tính cùng với áo khoác rộng kiểu Military

 

 

Ưu điểm của dạng áo khoác này là giúp che đi phần cơ thể của những người có dáng mập, đồng thời, bạn cũng có thể thoải mái kết hợp với các phụ kiện kim loại có tông màu đồng hoặc gold.

  

It Girl's

Mặc áo khoác mùa thu thế nào cho đẹp?

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm