Mặc gì khi lười biếng

10:02 18/10/2017

Người ta nói, đôi khi bạn cũng phải để cảm giác lười biếng ùa đến, vì đó cũng là một trạng thái tinh thần cần thiết, để chúng ta thả lỏng bản thân mình và tận hưởng cuộc sống.

 

Mặc gì khi… lười biếng?

 

 

 


Người ta nói, đôi khi bạn cũng phải để cảm giác lười biếng ùa đến, vì đó cũng là một trạng thái tinh thần cần thiết, để chúng ta thả lỏng bản thân mình và tận hưởng cuộc sống. Trong những lúc như vậy, điều bạn cần làm là nghĩ đến những bộ trang phục thoải mái nhưng cá tính, vì nó sẽ giúp bạn tạo nên phong cách riêng của “Ngày lười biếng”!

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Khi bạn cảm thấy lười biếng, thì không có nghĩa là chúng ta cho phép mình ăn mặc bê bối, không suy nghĩ. Mà hãy để mọi người xung quanh thấy hình ảnh của một cô gái đang cảm thấy lười biếng, nhẹ nhàng, đơn giản và tự do như thế nào. Vì vậy, sẽ có những món đồ bạn cần tránh như dép kẹp, quần pajamas, áo khoác đã sờn màu...

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Nên tránh mặc quần pajamas, dép kẹp ra đường khi lười biếng, vì chúng sẽ làm bạn trông cẩu thả, bê bối.

 

Nguyên tắc chung cho những “trang phục lười biếng” là rộng rãi, dễ mặc và thoải mái. Nếu được, hãy cộng thêm những chiếc áo quá cỡ, và quần legging...là những bí quyết có được sự thanh lịch mà không cầu kỳ. Có ít nhất 4 phong cách sau chúng ta có thể chọn:

 

1. Áo váy dài và dây lưng

 

Quả thật không có gì dễ dàng hơn việc chọn một chiếc áo váy dài, rộng rãi và hoàn thiện nó bằng một chiếc dây lưng mảnh. Để thêm phong cách, bạn có thể chọn một đôi boot cùng màu dây lưng...và như vậy là đã có thể xuống phố, đi làm một cách thoải mái!

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Mặc gì khi lười biếng

 

2. Thêm phụ kiện

 

Hãy để trong tủ quần áo của bạn nhiều món đồ rộng rãi, như chiếc áo chemise thân dài, chiếc quần thụng, váy maxi...để khi cảm thấy lười biếng thì bạn hãy mặc chúng. Sau đó, mọi việc còn lại hãy để cho những món phụ kiện làm việc, như một chiếc khăn choàng nhẹ cũng đủ làm nên phong cách cho “ngày lười biếng”

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Mặc gì khi lười biếng

 

3. Mặc tạo lớp

 

Tạo lớp chỉ đơn giản là khoác thêm một lớp áo. Bạn có thể chọn một chiếc áo khoác jacket mặc cùng áo pull, quần jean. Để thanh lịch hơn, thì việc chọn những chiếc áo khổ rộng, thân dài mặc cùng legging là thích hợp nhất. Sau đó, bạn có thể thoải mái khoác jacket hoặc những chiếc áo khoác cardigan mỏng cho mùa gió.

 

Mặc gì khi lười biếng

 

4. Áo khoác nón

 

Chúng ta luôn luôn có xu hướng chọn những chiếc áo khoác nón (hoodie) bằng vải bông mềm khi không biết... chọn mặc gì nữa. Với “Ngày lười biếng” thì hoodie càng được các bạn trẻ tận dụng. Hoddie dễ dàng khoác cùng các kiểu áo và mặc cùng quần jean, quần short và cả quần harem.

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Mặc gì khi lười biếng

 

5. Chọn giày to và đẹp.

 

Khi thấy lười và không muốn ăn diện quá cầu kì, bạn có thể chọn mặc áo pull, chemise trắng và quần jeans. Nhưng hãy tạo điểm nhấn bằng một đôi giày đẹp, tạo được sự chú ý như một đôi boot da, giày gót cao to bản hay một đôi sandal chiến binh hầm hố...Khi đó mọi sự chú ý chỉ tập trung vào giày của bạn mà thôi!

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Và một số phong cách gợi ý sau có thể tận dụng để mặc trong “Ngày lười biếng”

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Đầm thân liền, áo khoác nhẹ và giày búp bê mang đến sự dịu dàng.

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Quần short rộng, áo pull in họa tiết vui mắt và thêm phụ kiện cho phong cách tinh nghịch

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Phong cách mạnh mẽ và tự do với quần jeans, áo pull và giày Toms

 

Mặc gì khi lười biếng

 

Áo jeans và giày vải cổ cao cho phong cách mạnh mẽ nhưng nữ tính.]

 

Mặc gì khi lười biếng

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm