Mặc trang phục thể thao đẹp

09:57 18/10/2017

Nên mặc đồ thể thao thế nào để vừa đẹp vừa khỏe khoắn?

 

Mặc trang phục thể thao đẹp

 

 

Nên mặc đồ thể thao thế nào để vừa đẹp vừa khỏe khoắn?

 

 

Q: Dạo này người hơi béo ra, tôi muốn đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ hay đạp xe đạp để “tút” lại dáng, ngại nỗi quần áo thể thao cứ bó người và đơn điệu, chẳng đẹp gì cả. Tôi muốn vừa mặc áo đẹp, lại vừa thể thao, có bí quyết gì không?

 

 

A: Danh từ riêng của loại quấn áo thể thao này là “Chewrining”. Gần đây cũng rất nhiều người coi nó là trang phục có thể mặc ra ngoài được. Người mặc loại áo này đẹp nhất chính là Paris Hilton. Với phong cách đã tạo nên “thương hiệu”: không kéo khóa áo, bên trong kết hợp áo phông bó, cùng với sunglass, và túi xách dễ thương. Nều bạn không thích mặc cả bộ, có thể chỉ mặc áo, rồi kết hợp với loại quần lửng hoặc leggings.


 

Mặc trang phục thể thao đẹp

T-shirt và áo cùng tông màu – Tạo nét dễ thương

 

Thay vào đó, vấn đề bạn cần phải cân nhắc chính là sự phối màu. Tốt nhất nên chọn loại quần có tông màu lạnh cơ bản. Ngoài ra, nếu kết hợp màu giày hợp với 1 trong các màu của áo, bạn trong sẽ “tinh tế” hơn. Loại kính kiểu goggle nếu kết hợp cùng tông màu thì quả thật là “sành điệu”.

 

Cũng không thể kể hết được các loại phụ kiện đi kèm với trang phục thể thao như: mũ, dụng cụ bảo vệ cổ tay, đầu gối, khăn, bình nước...Những phụ kiện này không phải kết hợp màu nào cũng được, phải thống nhất sao cho không quá 3 màu. Và nếu bạn muốn trông thon thả hơn, hãy mặc quần hoặc áo bó sát là được. Với người gầy, tốt nhất nên mặc trang phục rộng.

 

Nếu không tập tại phòng tập thể dục, bạn có thể chạy xe đạp vòng quanh khu phố, với trang phục trẻ trung. Mặc váy ngắn có thêm quần sooc trong hoặc one-piece, bạn sẽ vừa cảm thấy thoải mái, lại vừa tạo style của mùa thu.

 

Có thể kết hợp T-shirt hợp với hoa văn của váy hoặc loại áo len dài. Tuy nhiên, nếu muốn mặc trang phục dành cho vận động viên đua xe đạp đúng cách, xin bạn hãy tránh trang phục rộng, dài gây vướng. Cần chọn loại dễ thấm mồ hôi và leggings bó sát.

 

 

Mặc trang phục thể thao đẹp

Thêm item hơi rộng với leggings trái lại sẽ tạo cho bạn phong cách mới

 

 

Nếu bạn không muốn người khác nghĩ bạn đang mặc bộ đồ thể thao, có thể kết hợp T-shirt hoặc áo len to, dài có thể che được phần mông. Riêng chuyên leo núi lại là vấn đề khác. Nếu bạn có ý định leo núi cao, thì tốt nhất nên chọn trang phục có thể giữ ấm và giày thể thao tốt. Ngoài ra, cũng cần phải trang bị dụng cụ bảo hộ.

 

It Girl's

Mặc trang phục thể thao đẹp

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co., Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm