Mách bạn những kiểu tóc layer nữ đẹp dẫn đầu xu hướng 2021

21:42 20/02/2021

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng đến nay những kiểu tóc layer nữ đẹp vẫn luôn thu hút, đặc biệt là giới trẻ. Sở dĩ kiểu tóc này luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp là bởi vì nó không chỉ tạo nên diện mạo cực kỳ trẻ trung sành điệu. Mà nếu biết kết hợp còn có được vẻ ngoài thực sứ cá tính và hấp dẫn khó cưỡng lại.

Share social

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng đến nay những kiểu tóc layer nữ đẹp vẫn luôn thu hút, đặc biệt là giới trẻ. Sở dĩ kiểu tóc này luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp là bởi vì nó không chỉ tạo nên diện mạo cực kỳ trẻ trung sành điệu. Mà nếu biết kết hợp còn có được vẻ ngoài thực sứ cá tính và hấp dẫn khó cưỡng lại.

Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem đâu là những kiểu tóc mà bạn nên thử ngay và luôn để tạo cho mình một ngoại hình mới lạ trong năm 2021 nhé.

Mách bạn những kiểu tóc layer nữ đẹp làm say đắm lòng người

Tóc ngắn layer Hàn Quốc

Không thể phủ nhận Hàn Quốc chính là cái nôi của những xu hướng làm đẹp. Từ các kiểu trang điểm đến âm nhạc và đặc biệt là kiểu tóc thì xứ sở Kim Chi này luôn tạo nên những mẫu mã bắt mắt. Trong đó phải kể đến tóc ngắn layer Hàn Quốc, chính là lựa chọn của rất nhiều cô gái yêu thích sự dịu dàng tinh tế.

Với kiểu tóc này không hề bó buộc bạn ở bất kỳ phong cách nào, mà hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tạo mái hoặc nhuộm nhiều màu khác nhau theo sở thích mà không hề mất đi nét đẹp của bản thân mình.

Những kiểu tóc layer 2021 1
Tóc ngắn layer Hàn Quốc luôn là lựa chọn thông minh của các cô gái

Tóc ngắn layer uốn

Nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc layer nữ đẹp thì tóc ngắn layer uốn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dù kiểu tóc này có về nhìn thì khá đơn giản nhưng khi đã cắt thì bạn hoàn toàn có được vẻ ngoài đầy sức sống. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều người đánh giá cao và yêu thích bởi nó có khả năng thích hợp với đại đa số khuôn mặt của nhiều chị em. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm kiểu tóc nào không kén mặt, kén màu da thì thử ngay kiểu tóc này nhé.

Những kiểu tóc layer 2021 2
Một trong những kiểu tóc layer nữ đẹp là tóc layer uốn

Tóc ngắn layer thẳng

Đơn giản, tinh tế chính là những gì mô tả về kiểu tóc ngắn layer thẳng. Với kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Bên cạnh đó, kiểu tóc này giúp bạn che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt giúp bạn luôn tự tin hơn trong cuộc sống hay giao tiếp. Kết hợp cùng các màu nhuộm sáng sẽ càng tạo nên một kiểu tóc vừa hợp xu hướng làm đẹp lại vừa nổi bật phong cách cá nhân của mình.

Những kiểu tóc layer 2021 3
Tóc ngắn layer thẳng giúp bạn tạo nên phong cách nổi bật

Tóc ngắn layer duỗi cúp

Một trong những kiểu tóc layer nữ đẹp mà bạn nhất định nên thử đó chính là tóc ngắn layer duỗi cúp. Bạn sẽ dễ dàng che đi các khuyết điểm của gương mặt cũng như làm nổi bật lên ưu điểm của khuôn mặt của mình nhờ phần uốn duỗi ôm vào mặt.

Những kiểu tóc layer 2021 4
Thử đổi phong cách sành điệu hơn với tóc ngắn layer duỗi cúp

Những kiểu tóc layer nữ đẹp trên đây đều mang đến cho bạn những phong cách thật khác biệt. Dù chọn kiểu tóc nào bạn cũng sẽ trở nên tự tin, sành điệu hơn. Nếu chưa bao giờ thử với kiểu tóc layer này thì năm nay nhất định nên làm mới mình bằng kiểu tóc này nhé.

Yến Kyo

Shop café style