Makeup "bắt sáng" đang trở thành xu hướng mùa này

00:17 04/09/2019

Nếu chỉ makeup lớp nền thông thường thì nàng sẽ không tạo được hiệu ứng da căng bóng hay điểm nhấn trên gương mặt. Hãy sử dụng các sản phẩm highlight tốt nhất để tạo ra kiểu trang điểm bắt sáng bắt kịp xu hướng Hè - Thu 2019

Gương mặt sau khi trang điểm muốn trở nên sắc sảo, nổi bật những ưu điểm thì chỉ sử dụng kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ thì vẫn chưa đủ.ạn có bao giờ tự hỏi vì sao hình ảnh gương mặt các người mẫu trên các tạp chí lại sắc sảo và có khối sống động như thế? Thực tế, bí kíp để có gương mặt hoàn hảo đừng quên sử dụng highlight bắt sáng.

Makeup
Makeup

Nếu nói việc sử dụng các sản phẩm che khuyết điểm giúp che dấu các khuyết điểm trên khuôn mặt thì phấn highlight được sinh ra chính là dùng để lôi kéo ánh nhìn của người đối diện, để họ không còn để ý đến các khuyết điểm đó nữa. Ngoài ra, không thể không kể đến tác dụng giúp khuôn mặt trông thon, gọn và có đường nét rõ ràng hơnChỉ cần dặm nhẹ một vài lớp mỏng là bạn đã có vẻ đẹp tươi sáng, tự nhiên và khuôn mặt cũng hài hòa hơn. Phấn bắt sáng giúp khuôn mặt có độ căng bóng, mịn màng, khoẻ tự nhiên và làm nổi bật những vùng thường tiếp xúc với ánh sáng như giữa trán, sóng mũi, gò má, cằm và nhân trung tạo hiệu ứng lấp lánh trông cứ yêu làm sao.
 

Công dụng phải kể tới trước nhất đó là phấn highlight giúp bạn trông trẻ trung và tươi sáng hơn. Bạn chỉ cần thoa phấn highlight dạng phủ để có những lớp phấn tự nhiên nhất. Địa điểm cần thoa trên gương mặt là vùng gò má, chúng sẽ tôn vinh nét đẹp trẻ trung của bạn. Ngoài ra, sau một đêm làm việc vất vả, bạn phải vội tới cơ quan để tiếp tục công việc, phấn highlight là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn lấy lại vẻ đẹp đầy sức sống. Bạn có thể thoa phấn lên vùng dọc đỉnh mũi, đường viền tóc hoặc cằm để tạo thêm sức sống cho gương mặt. Đừng quên thoa phấn vào giờ nghỉ trưa để lưu giữ vẻ đẹp trong cả ngày dài làm việc.
 

Makeup

Makeup


Sản phẩm được sử dụng ở bước make-up sau cùng, phủ lên vùng chữ T, sống mũi, gò má và cằm để làm nổi bật hơn khi tiếp xúc với ánh sáng, tuy nhiên bạn cũng có thể đánh nhẹ dùng làm phấn phủ cũng sẽ tạo được hiệu ứng da căng bóng rất tốt. 
 

Nếu bạn là đang phân vân nên trang điểm ra sao cho buổi hẹn hò cuối tuần thì đừng bỏ các sản phẩm má hồng bắt sáng. Chỉ cần 1 lớp nền mỏng nhẹ kết hợp với 1 màu má cam san hô pha chút ánh bắt sáng nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cực rạng rỡ và làm đốn tim biết bao chàng trai rồi đấy.

Nguồn: Tổng Hợp Internet.

xem thêm

Có thể bạn quan tâm