MBC Tố Chủ Tịch YG Môi Giới Mại Dâm

01:01 30/05/2019

Đài MBC tiếp tục tung bằng chứng tố chủ tịch YG môi giới mại dâm - Chương trình phóng sự điều tra Straight được MBC phát sóng tối 27/5, nhà đài đã phỏng vấn nhân chứng nhằm đưa ra những thông tin chống lại người đứng đầu YG.

Share social

Tối ngày 26/5, MBC đã tung ra trích đoạn teaser của chương trình phân tích và điều tra "Straight". Đáng chú ý, đài truyền hình này khẳng định nắm giữ bằng chứng dưới dạng lời khai chi tiết của nhân chứng tố Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7/2014.
 

MBC Tố Chủ Tịch YG Môi Giới Mại Dâm

Sau Seungri, MBC "bóc" bằng chứng chủ tích YG Entertainment môi giới mại dâm quy mô lớn.
 

"Yang Hyun Suk và một ca sĩ nhà YG đã chờ các nhà đầu tư tại một nhà hàng Hàn cao cấp ở Gangnam, và kỳ lạ thay, có 25 người phụ nữ đến để tiếp đón 8 người đàn ông tại nhà hàng. Trong số 25 người phụ nữ này, ít nhất 10 người làm việc trong các cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng có mối liên hệ thân thiết với YG Entertainment", MBC khẳng định.

 

"Sau bữa ăn, họ di chuyển đến NB - một club ở Gangnam được cho là thuộc quyền sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi đã nắm giữ bằng chứng chứng minh tại club này, dịch vụ mại dâm thật sự có liên quan", MBC tiết lộ.
 

MBC Tố Chủ Tịch YG Môi Giới Mại Dâm
Đài MBC tiếp tục tung bằng chứng tố chủ tịch YG môi giới mại dâm
 

Ngay sau thông tin gây "chấn động", YG Entertainment đã nhanh chóng đưa ra phản hồi: "Lời khẳng định đó là sai lệch. Mặc dù Yang Hyun Suk có mặt ở đó, nhưng là vì ông ấy được người quen mời đến, và không bao giờ có chuyện hoạt động môi giới mại dâm hay bất kỳ dịch vụ như thế diễn ra".
 

Hiện thông tin này đang khiến cả làng giải trí chấn động vì bản thân Yang Hyun Suk là chủ tịch, người đỡ đầu của rất nhiều idol, diễn viên, ca sĩ đình đám như Big Bang , 2NE1, BLACKPINK, WINNER, iKON...

Shop café style