"Mèo cả" Phương Uyên khuấy động vòng sơ tuyển thử tài siêu nhí

10:20 18/10/2017

Sau hai ngày sơ tuyển 23/04 tại TP Cần Thơ và 24/04 tại TP HCM, Thử Tài Siêu Nhí đã thu hút hàng ngàn thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Sau hai ngày sơ tuyển 23/04 tại TP Cần Thơ và 24/04 tại TP HCM, Thử Tài Siêu Nhí đã thu hút hàng ngàn thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

 

Nhiều tài năng nhí trong các lĩnh vực ca hát, hài kịch, diễn xuất…đã xuất hiện với những tiết mục đặc sắc và ấn tượng. Thông qua hàng trăm màn thử tài ở các lĩnh vực, BTC đã lựa chọn ra nhiều thí sinh nhí xuất sắc để bước tiếp vào vòng ghi hình “Lộ diện”.

 

 

 

Dù thời tiết khá nóng nhưng đông đảo các vị phụ huynh cùng các bé đã đến đăng ký tham gia từ rất sớm.

 

 

Các thí sinh nhí nô nức xếp hàng theo sự hướng dẫn của BTC

 

 

 

 

Bên ngoài sảnh chờ nhiều bé vẫn say sưa luyện tập tiết mục và vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

 

Trong vai trò giám đốc âm nhạc và cũng đồng thời là giám khảo vòng sơ tuyển Thử Tài Siêu Nhí, nhạc sĩ Phương Uyên khiến các thí sinh không khỏi hào hứng trước màn khuấy động giữa sảnh chờ. Không chỉ mang đến không khí vui tươi, Phương Uyên còn đem đến những lời nhận xét ý nghĩa, bổ ích và tiếng cường sảng khoái cho các thí sinh nhí.

 

 

Nhạc sĩ Phương Uyên khuấy động không khí vòng sơ tuyển

 

 

 

 

 

Không chỉ thể hiện năng khiếu sở trường, các thí sinh nhí còn được thử sức với nhiều bộ môn nghệ thuật đúng với tên gọi của chương trình Thử Tài Siêu Nhí.

 

 

Có rất nhiều tiết mục được giám khảo đánh giá cao về nội dung lẫn hình thức.

 

 

 

Màn tấu hài dạy tiếng Anh theo phong cách mới của cậu bé 5 tuổi khiến Phương Uyên thích thú, cười ngã nghiêng.

 

 

Phương Uyên thích thú trước các tiết mục của thí sinh.

 

Thử tài siêu nhí là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, hài kịch và tài năng đặc biệt khác. 30 bé được tuyển chọn từ vòng Lộ diện sẽ trải qua các vòng thi chọn lọc, 18 thí sinh xuất sắc sẽ về đội của huấn luyện viên. Từ đây các đội sẽ trải qua những vòng thi kịch tính, hấp dẫn.

 

Ngoài 4 giám khảo nổi tiếng đồng hành cùng các bé sẽ là 3 huấn luyện viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết giữa vai trò là “quân sư” hướng dẫn luyện tập cùng các bé. Mỗi “quân sư” có 6 thí sinh cùng trải qua các vòng thi loại trừ.

 

Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Sen Vàng sản xuất, phát sóng vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/6 trên kênh THVL1.

 

 

Theo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm