Mĩ phẩm Hàn Quốc

15:23 27/11/2017

Mĩ phẩm Hàn Quốc luôn đứng trong top mĩ phẩm tốt trên thế giới. Nó giúp mọi người luôn tự tin khi giao tiếp, chỉ cần bớt chút thời gian đi mua sắm bạn đã có được những sản phẩm ưng ý và giúp bạn đẹp lên từng ngày.

Mĩ phẩm Hàn Quốc luôn đứng trong top mĩ phẩm tốt trên thế giới. Nó giúp mọi người luôn tự tin khi giao tiếp, chỉ cần bớt chút thời gian đi mua sắm bạn đã có được những sản phẩm ưng ý và giúp bạn đẹp lên từng ngày.

 

Không ngoại trừ bản thân tôi, luôn tin dùng mĩ phẩm Hàn Quốc và tôi thấy mình luôn trẻ trung xinh đẹp, hôm nay tôi chia sẻ bí quyết chọn mĩ phẩm Hàn Quốc cho các bạn. Các bạn hãy chú ý chọn nơi có xuất xứ rõ ràng, các cửa hiệu tin cậy nha.

 

Trong giỏ đồ của mình hiện tại có những sản phẩm này mà mình cảm thấy yêu thích nhất:

 

1. Son môi Nature Republic với màu sắc trẻ trung làm môi tôi mềm mại cả ngày, vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có tác dụng dưỡng môi với hương đào rất thơm

 

 

 

 

2. Với sữa tắm và sữa rửa mặt mình tin dùng sản phẩm Foodholic- khi sử dụng mỗi ngày mình cảm thấy làn da mình mềm mại, quên đi nỗi lo lắng về mụn, nha đam rất tốt cho da mặt mình, hương cherry khi tắm mùi rất dễ chịu.

 

 

3. Mùa đông da cần cung cấp nước và sữa dưỡng ẩm nên mình đã tin dùng “hand milk cream” và sữa dưỡng thể trái đào cho làn da mềm mượt, không lo nứt nẻ vào mùa đông.

 

 

 

 

 

4. Thứ tư, đó là mặt nạ dưỡng da vào buổi tối, bạn nên sử dụng 3 lần/ tuần để có làn da đàn hồi và trẻ trung mỗi ngày nhé!

 

 

5. Đặc biệt hai mĩ phẩm tôi tâm đắc nhất đó là BB cream “Face it” của Face shop nhẹ nhàng, khi ra ngoài tôi chỉ cần thoa chút BB cream với chút son môi trông rất tự nhiên và làm tôi xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Hai là sữa dưỡng ẩm cho khuôn mặt mình vào mùa đông Laneige, hiện nay mỹ phẩm này đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng. Làn da của mình trở nên sáng trắng hơn mỗi ngày.

 

 

 

 

Hãy tin mình đi, khi sử dụng mĩ phẩm Hàn Quốc bạn sẽ rạng rỡ hơn và là một tâm điểm chú ý cho những chàng trai. Họ không thể rời mắt bạn được và bạn sẽ thấy ngày càng tự tin và yêu đời hơn rất nhiều. Chúc các bạn mãi xinh đẹp khi có một sự lựa chọn hoàn hảo!

 

 

Bài được viết bởi thành viên Phan Thị Loan

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm