Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh

22:53 22/01/2021

Đã từ lâu thời trang đường phố đã khẳng định vị trí trong ngành thời trang thế giới cũng như ở Việt Nam. Sự xuất hiện của thời trang đường phố được giới trẻ đặc biệt đón nhận. Đây có thể nói là bước đánh dấu cho tính cá nhân hóa được thể hiện trong ngành thời trang.

Share social

Đã từ lâu thời trang đường phố đã khẳng định vị trí trong ngành thời trang thế giới cũng như ở Việt Nam. Sự xuất hiện của thời trang đường phố được giới trẻ đặc biệt đón nhận. Đây có thể nói là bước đánh dấu cho tính cá nhân hóa được thể hiện trong ngành thời trang. Thời trang không chỉ dành riêng cho một ai, thời trang là món quà dành cho từng cá nhân muốn thể hiện cá tính của riêng mình. Street style chính là tiếng nói cá nhân được bộc lộ ra bên ngoài thông qua những bộ cánh mà chính chủ thể lựa chọn. Cùng với nhiều trào lưu đường phố đang phát triển mạnh mẽ như beatbox, hip hop,.. thì tại Việt Nam thời trang đường phố cũng được quan tâm đặc biệt là hãng thời trang Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh được các tín đồ đường phó chọn lựa để thể hiện cái tôi và cái cá tính riêng biệt.

Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh 1
Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh

Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh

Mikenco là thương hiệu thời trang nam nổi tiếng tại Việt Nam với phong cách lịch lãm đầy phóng khoáng, thời thượng và không kém phần cá tính và mang đậm bản chất tự do. Ra đời vào năm 2016, dù không phải là quá trễ nhưng Mikenco cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong làng thời trang đường phố. Thương hiệu nhằm tôn vinh vẻ ngoài đầy tự do, phóng khoáng của phái mạnh. Bộ trang phục đã hoàn thành sứ mệnh của mình khi giúp cánh mày râu thể hiện được vẻ đẹp nội tâm bên trong và đầy sự mạnh mẽ nam tính. Đây là thương hiệu mà cánh mày râu cũng như nhiều người trong giới đánh giá cao là thương hiệu thời trang nam phát huy và duy trì được vẻ đẹp tiềm ẩn của phong cách đường phố. Nói đến thời điểm đánh dấu thật sự nổi bật nhất của thời trang nam Mikenco, theo thông tin thời trang thì phải nói đến năm 2017, với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế trẻ và những thợ may danh tiếng tại Việt Nam, đã cho ra mắt các dòng sản phẩm mang tên Mikenco.

Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh 2
Mikenco là thương hiệu thời trang nam nổi tiếng tại Việt Nam

Cùng với những trào lưu nổi bật mang tính cá nhân hóa thì phong cách đường phố đã trở thành item quen thuộc và được các bạn trẻ ưa chuộng. Cũng từ đó thương hiệu thời trang nam Mikenco được biết đến như một xu hướng nhằm đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính thể hiện cái tôi đầy mạnh mẽ của giới trẻ.

Thời trang đường phố khẳng định vị thế trong thời trang thế giới

Chất đường phố được thể hiện mạnh mẽ từ phong cách cho đến thời trang đời thường nhằm bộc lộ cá tính của người dùng. Phong cách đường phố không theo bất kỳ một nguyên tắc nào hay nói cách khác là “bất quy tắc ” không một thước đo nào về kiểu dáng cũng như về màu sắc. Những item này thể hiện “gu ” của chính người mang.

Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh 4
Thời trang đường phố khẳng định vị thế trong thời trang thế giới

Cũng giống như những thương hiệu khác thì Mikenco cũng từng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn để khẳng định tên tuổi cũng như hoàn thành sứ mệnh tiên phong của mình trong thời trang đường phố của phái mạnh để thể hiện hoàn hảo bản lĩnh của đấng mày râu.

Với những phương pháp đột phá trong kinh doanh cũng như trong sản xuất bằng công nghệ hiện đại Mikenco đã mang đến cho phái mạnh những diện mạo mới với những trang phục nhằm thể hiện thế mạnh của bản thân với nhiều chất liệu cũng như kiểu dáng.

Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh 4
Mikenco đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập thời trang với nhiều mẫu thiết kế độc đáo

Mikenco đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập thời trang với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và riêng biệt nhằm cá nhân hóa bản thân trong những bộ trang phục thời thượng cao cấp. Và đáp ứng thị hiếu nhu cầu của khách hàng.

Mỗi bộ sưu tập là sự chắt chiu kỹ lưỡng cũng như việc nghiên cứu và đúc kết nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện một bộ sưu tập hoàn hảo mà chỉ có ở thương hiệu Mikenco. Với việc kết hợp những gam màu tương phản như trắng _ đen, tím - nâu cá tính và kém với những họa tiết biến hóa khôn lường đã đem đến những thiết kế trang phục hài hòa có 1 - 0 -2 mà chỉ Mikenco sở hữu.

Mikenco - street style đẳng cấp cho phái mạnh 5
Mỗi bộ sưu tập là sự chắt chiu kỹ lưỡng cũng như việc nghiên cứu và đúc kết

Ngoài ra Mikenco cũng có những dòng mỹ phẩm Limited dành riêng cho những vị khách hàng muốn thể hiện bản thân một cách độc đáo, khẳng định cái tôi mạnh mẽ nhất và thể hiện đẳng cấp của riêng mình.

Yến Kyo

Shop café style