Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, nhất định sẽ ổn thôi mà...

22:12 16/12/2019

Cô ấy hay buồn lắm, cơn buồn đó không hẳn chỉ là mới đây mà đã từ rất lâu rồi cô chẳng cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.

Share social
Cô hay ưu sầu, trầm cảm và tự ti vì những áp lực xung quanh cô. Cô thường hay mệt mỏi và luôn tự trách bản thân mình, thường hay suy nghĩ đến những chuyện không vui rồi cho đến khi đau lòng quá cô mới thôi.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, nhất định sẽ ổn thôi mà...

Cô là vậy, chịu hết mọi sự thương tổn đến cuối cùng cũng đâu ai thèm quan tâm cô đâu, cô cứ luôn chịu sự cô đơn đó và để mặc cho nó dày vò khiến cô phải đau lòng hết lần này đến lần khác, rồi đến khi cô yếu lòng cô cũng chỉ biết im lặng, mặc sức cho nỗi đau ấy ngày càng đau hơn, trong lòng cô có biết bao nhiêu là những bộn bề.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, nhất định sẽ ổn thôi mà...

Cô luôn tỏ ra mình phải thật mạnh mẽ, để cho người ta không vì vậy mà thương hại cô, càng không muốn người ta phải thấy mình trong bộ dạng yếu đuối, nhưng bề ngoài là vậy, bên trong cô yếu đuối vô cùng, đụng một cái thôi là có thể vỡ ra bất chợt không hay. Cô không muốn khóc đâu, nhưng có đôi lúc vì những áp lực xung quanh cô nặng nề quá, cô đã cố gắng kiềm nén nước mắt rồi nhưng mà nó vẫn cứ rơi, thế là cô cứ khóc rồi đến khi mệt cô ngủ thiếp đi lúc nào cũng chẳng hay.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, nhất định sẽ ổn thôi mà...
 
Mọi thứ dường như đã quá bất công đối với cô, cô rất mệt, thật sự cô chẳng còn đủ sức để tiếp tục mạnh mẽ nữa. Và là vì cô mệt rồi, nên xin cô hãy cứ nghỉ ngơi đi, đừng suy nghĩ nữa, rồi lại buồn lòng, tổn thương thêm nữa.


Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, nhất định sẽ ổn thôi mà...

 
Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.