Món quà sinh nhật “đáng yêu” của SNSD Yuri dành tặng nhân viên trường quay

15:23 27/11/2017

SNSD Yuri đã khiến trường quay cảm động khi trực tiếp hát bài hát chúc mừng sinh nhật dành cho nhân viên camera nhân dịp sinh nhật.

Share social

Món quà sinh nhật “đáng yêu” của SNSD Yuri dành tặng nhân viên trường quay

 

SNSD Yuri đã khiến trường quay cảm động khi trực tiếp hát bài hát chúc mừng sinh nhật dành cho nhân viên camera nhân dịp sinh nhật.

 

Ca sĩ Yuri của nhóm nhạc SNSD đã du lịch tới Goyang, tỉnh Gyeonggi để quay chương trình “How To Live and Eat Well” của SBS. MC Kim Sooro gặp Yuri chia sẻ: “Nhân viên trường quay trước tin SNSD Yuri sẽ tới đã viết điều ước của mình rồi đưa cho tôi” rồi bỏ vào thùng nhỏ đựng giấy điều ước của các nhân viên trường quay. Sau đó, Yuri đã bốc thăm giấy ước của ban chế tác rồi nói mình sẽ trực tiếp thực hiện điều ước ghi trong đó. Ngay khi cô nàng nói sẽ đáp ứng điều ước của các mọi người, tất cả nhân viên trường quay là nam có mặt tại đấy đã không giấu được nụ cười mãn nguyện hạnh phúc khiến mọi người phải bật cười.

 

Món quà sinh nhật “đáng yêu” của SNSD Yuri dành tặng nhân viên trường quay

 

SNSD Yuri đã chọn điều ước của đạo diễn camera có ngày sinh nhật vào hôm đó, lần đầu tiên đón sinh nhật ở trường quay. Yuri đáp ứng điều ước của đạo diễn camera “Hãy chúc mừng sinh nhật cho tôi nhé!” đã hát bài chúc mừng sinh nhật ngay tại đó. Tuy nhiên, bài hát này là bài vừa được trình diễn vừa điểm thêm nét đáng yêu đặc trưng của Yuri chứ không phải bài chúc mừng sinh nhật thông thường. Nhân viên trường quay nhận được món quà ‘đáng yêu’ của Yuri không giấu được niềm vui chia sẻ: “Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi”, trường quay trong tiết trời lạnh giá của mùa đông vì tấm lòng ‘xinh đẹp’ ấy của Yuri mà trở nên ấm áp và đầy ắp sự cảm động.

 

Món quà sinh nhật “đáng yêu” của SNSD Yuri dành tặng nhân viên trường quay

 

Ngoài ra, sức hút tươi tắn, rạng rỡ đáng yêu của SNSD Yoori vẫn được tiếp tục khi cô khiến các nhân viên nam trong trường quay phải bật cười. Sau đó, MC Kim Sooro cũng ngạc nhiên phát biểu: “Tôi lần đầu thấy các nhân viên cười rạng rỡ như thế. Yuri nói gì cũng khiến mọi người nở nụ cười hạnh phúc”.


Chương trình “How To Live and Eat Well” của SBS với phần đáp ứng điều ước của SNSD Yuri dành cho các nhân viên trường quay trong chuyến đi tới Goyang, Gyeonggi sẽ được phát sóng vào 08:20 AM ngày 20.12.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Món quà sinh nhật “đáng yêu” của SNSD Yuri dành tặng nhân viên trường quay

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.