Muôn vàn cách phối " Soọc Denim"

09:56 18/10/2017

Mùa của những mẫu ‘soọc denim’ với nhiều thiết kế, độ dài, màu sắc khác nhau đã quay lại. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các tip tuyệt vời để vận kiểu quần này theo từng mẫu thiết kế. Cùng theo dõi nhé!

Mùa của những mẫu ‘soọc denim’ với nhiều thiết kế, độ dài, màu sắc khác nhau đã quay lại. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các tip tuyệt vời để vận kiểu quần này theo từng mẫu thiết kế. Cùng theo dõi nhé!  

 

Muôn vàn cách phối

 

Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kiểu soọc denim gần với Boho Style hay Grunge Style với các chi tiết rách tua rua. Màu sắc thì các bạn nên chọn phối chung với áo dáng rũ có tông màu denim sáng như xanh trung tính, xanh nhạt chứ đừng chọn xanh denim nhạt. Các bạn có thể phối với áo phông trắng đơn giản nhưng hãy thử kiểu khác với áo cánh linen dáng silhouette xem sao. Đây là cách phối trông nam tính nhưng lại rất thông minh.

 

Muôn vàn cách phối

 

Sự kết hợp của xanh với xanh vẫn đang chiếm ưu thế và có thể sẽ được yêu mến nhiều hơn. Các bạn có thể phối theo kiểu denim cùng tông cùng chất liệu nhưng cách phối hữu hiệu nhất vẫn là phối hai denim khác màu. Sự kết hợp khác biệt giữa áo denim nhạt với quần denim đậm khiến bạn trông tinh tế và cá tính hơn hẳn. Nếu cần cách phối để bạn trông cao hơn thì hãy thử với cách kết hợp denim trên dưới đồng nhất với nhau.

 

Muôn vàn cách phối

 

Cách phối sơ mi thắt ngay eo xuất hiện từ mùa trước có thể sẽ tiếp tục thịnh hành trong hè năm nay. Đặc biệt, trường hợp là những kiểu soọc denim ngắn cũn cỡn khi thắt sơ mi ngay eo có thể giúp style của bạn trông bớt lộ liễu hơn. Vì sơ mi với độ lớn của mình sẽ tạo hiệu quả giúp chân bạn trông thon hơn. Nếu sở hữu vòng 3 lớn thì các bạn nên tránh vận kiểu này, còn nếu vòng 3 của bạn nhỏ thì có thể tận dùng phong cách này để giúp mình trông cân đôi hơn.

 

Muôn vàn cách phối

 

Phong cách vintage - có lẽ là tình yêu của các bạn trẻ dành cho phong cách này sẽ không bao giờ ngừng. Soọc denim thiết kế lưng cao là item thường xuyên xuất hiện trong concept của pin-up girl hay trên các tạp chí theo phong cách hoài cổ. Thiết kế lưng cao giúp vòng eo của bạn trông thon hơn. Mặc dù có người bảo nó chỉ hợp với những bạn luôn giữ dáng thon đẹp nhưng đây cũng item đặc biệt khi khiến bạn trông hấp dẫn và gợi cảm hơn khi vận đấy!

 

Muôn vàn cách phối

 

Thật ra, soọc denim với thiết kế roll-up không phải kiểu dễ dàng để phối cho phù hợp. Soọc denim xắn ống thường được thiết kế ôm liền với chân nên nếu bạn không sở hữu đôi chân thon dài thì khi vận, nó dễ khiến bắp đùi của bạn trông to và mập hơn. Nếu muốn đôi chân thon thì khi vận soọc denim xắn ống này, nhất đinh, các bạn phải chọn kiểu có thiết kế rộng ở phần bắp đùi nha.

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Kim Hyejeong
Hình ảnh / streetpeeper.com

 

 

Theo Báo Người tiêu dùng

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm