Nắm chặt tay em nhé anh

15:23 27/11/2017

Chúng mình đã có một tình yêu đẹp trước khi cưới nhau phải không anh. Một tình yêu trải qua biết bao thử thách của thời gian, của không gian, của cuộc sống. Khi chúng mình yêu xa, khi những khó khăn của cuộc sống cố đẩy chúng mình ra xa nhau,...

Chúng mình đã có một tình yêu đẹp trước khi cưới nhau phải không anh.  Một tình yêu trải qua biết bao thử thách của thời gian, của không gian, của cuộc sống. Khi chúng mình yêu xa, khi những khó khăn của cuộc sống cố đẩy chúng mình ra xa nhau, tình yêu của chúng mình vẫn thật đẹp. Và bây giờ khi đã thuộc về nhau, em luôn trân trọng những gì mà hai ta đã cùng nhau vượt qua để tiếp tục cùng anh nắm chặt tay đi hết con đường tình yêu của chúng mình.

 

 

 

Người ta nói cuộc sống gia đình là phải thực tế, hôn nhân khác xa với tình yêu. Hơn một năm về chung một mái nhà em cũng đã hiểu phần nào về câu nói đó. Một điều may mắn là tình yêu của chúng mình được xây lên từ tình bạn lâu dài nên chúng mình rất hiểu nhau, phải không anh?

 

 

 

 

Anh à.!
Nếu tình yêu là nỗi nhớ thì em yêu anh cả trong những giấc mơ.
Nếu tình yêu là sự thủy chung  thì cho đến bây giờ em vẫn khắc trong tim hình bóng duy nhất chỉ mình anh thôi.
Chỉ cần nhìn thấy anh mạnh khỏe, vui vẻ đó là niềm hanh phúc lớn với em đó. Và mỗi lần anh nhìn em với ánh mắt nồng nàn thì em như tan chảy.

 

 

 

 

Em biết con đường tình yêu không bao giờ toàn màu hồng. Tình yêu đôi khi rất bình yên, xua tan muộn phiền, đôi khi lại như giông bão có thể cuốn trôi đi tât cả. Nhưng quan trọng em vẫn còn có anh sau những va vấp, sóng gió của cuộc đời.

 

 

 

 

 

 

Nắm chặt tay em nhé anh! Hứa với em sẽ đi chọn tới cuối con đường!

 

 

Bài được viết bởi thành viên Vy Thị Vy

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Deal 1K: Sản phẩm Điện máy và đồ gia dụng Magic Korea Deal 1K: Sản phẩm Điện máy và đồ gia dụng Magic Korea

Có thể bạn quan tâm