Nâng tầm phong cách với một số gợi ý hay ho

23:50 13/01/2021

Hơn bao giờ hết ngoài tri thức thì trang phục là thứ không bao giờ đủ mà phụ nữ khao khát hướng đến. “ Hôm nay mặc gì” là câu hỏi luôn khiến các cô nàng đau đầu mỗi lần chuẩn bị tham gia sự kiện, đi làm, đi chơi,.... Chi tiêu khá nhiều cho việc mua sắm nhưng vẫn chưa tìm được phong cách phù hợp với bản thân?

Share social

Hơn bao giờ hết ngoài tri thức thì trang phục là thứ không bao giờ đủ mà phụ nữ khao khát hướng đến. “ Hôm nay mặc gì” là câu hỏi luôn khiến các cô nàng đau đầu mỗi lần chuẩn bị tham gia sự kiện, đi làm, đi chơi,.... Chi tiêu khá nhiều cho việc mua sắm nhưng vẫn chưa tìm được phong cách phù hợp với bản thân? Vào lúc đó, bí quyết thời trang bạn cần nhớ chính là đi theo xu hướng nhưng quan trọng là vẫn thể hiện được cá tính riêng của bản thân.

Am hiểu và tập trung thế mạnh của cơ thể

Nắm rõ vóc dáng cơ thể chính là bí quyết quan trọng nhất trong việc lựa chọn trang phục. Thực tế không phải người khác mặc đẹp thì bản thân mình sẽ phù hợp. Do đó chúng ta nên tìm hiểu những ưu điểm của cơ thể để lựa chọn trang phục, tôn lên vóc dáng của mình

Nâng tầm phong cách với một số gợi ý 1
Am hiểu và tập trung thế mạnh của cơ thể

Không nên quá chuộng hàng hiệu

Những món đồ hiệu đắt đỏ chưa hẳn lúc nào cũng tốt, thay vì vậy hãy lựa chọn những sản phẩm có chất liệu, kiểu dáng phù hợp, và đặc biệt là cảm giác thoải mái khi mang trang phục.

Sắp xếp lại tủ quần áo

Không ít những cô nàng với đầy ắp quần áo trong tủ nhưng vẫn khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn sẽ mặc gì. Vậy nên sắp xếp và phân loại lại tủ quần áo là rất cần thiết, những đồ mang thường ngày, những đồ chỉ mang vào những dịp đặc biệt,... Ngoài ra, những món đồ quá cũ, không vừa vóc dáng hiện tại cần loại bỏ. Những món đồ tiện dụng, phù hợp với tất cả trang phục cần đầu tư ở các vị trí dễ lấy.

70% là basic

Các thiết kế basic như sơ mi, thun, jean,... không bao giờ lỗi thời đối với tất cả mọi người không riêng gì phái đẹp,và có thể kết hợp với nhiều món đồ khác nhau. Xu hướng ko thể bỏ qua nhưng cũng cần phù hợp với cá tính, tạo nên phong cách riêng cho bản thân.

Nâng tầm phong cách với một số gợi ý 2
70% là basic

Độ tuổi

Bí quyết thời trang cho mỗi vóc dáng khác nhau là quan trọng, nhưng cũng ko thể bỏ quên tuổi tác. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, con người ta sẽ có phong cách ăn mặc và cá tính khác nhau. Đừng trở nên già quá tuổi hoặc nhí nhảnh lệch pha so với tuổi của mình.

Màu da

Màu da ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc quần áo mà bạn lựa chọn. Với những trang phục phù hợp với sắc tố da sẽ giúp các cô nàng tránh đc những lỗi thời trang cơ bản. Một bộ trang phục đẹp kiêu sa nhưng nếu không phù hợp với màu da của bạn sẽ biến thành "thảm họa thời trang".

Phụ kiện

Đây là cách chữa cháy tiện lợi nhất không thể bỏ qua khi không kịp mua món đồ ưng ý cho dịp quan trọng. Dây chuyền, bông tai bản to, vòng tay, thắt lưng, túi xách, bay những chiếc ví nhỏ ... mix-match hợp lý sẽ giúp bạn nổi bật và ấn tượng trong mắt mọi người khi tham gia sự kiện. Ngoài những tip kể trên thì chúng ta nên dành một chút thời gian để list ra những cửa hàng thường hay mua sắm để có thể tiết kiệm thời gian khi bản thân có nhu cầu.

Nâng tầm phong cách với một số gợi ý 3
Phụ kiện đẹp đẽ

Yến Kyo

Shop café style