Nếu một ngày bạn biết mình đã yêu!

00:25 28/02/2019

Nếu một ngày bạn biết yêu, hãy yêu một người luôn đứng chờ bạn khi bạn tụt lại phía sau, chứ đừng yêu một người khiến bạn mải miết cuộc đời để đuổi theo họ.

Share social

Nếu một ngày bạn biết yêu, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình cho dù bạn là nam hay nữ, bởi vì tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị...
 

Nếu một ngày bạn biết yêu, đừng lụy tình hay làm liều với những người không quan tâm bạn. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng không bao giờ bỏ rơi bạn. Một người đàn ông như vậy không xứng đáng để bạn yêu nhiều như vậy. Bạn luôn tự nhủ: tính anh ta như thế. Nhưng bạn à: Người đàn ông yêu bạn thật lòng không bao giờ vô tâm với bạn.
 

Nếu một ngày bạn biết mình đã yêu!

Nếu một ngày bạn biết mình đã yêu!


Khi chia tay với người đàn ông đó, đừng quá đau buồn hay dành nước mắt cho anh ta một thời gian dài, bạn nghĩ về anh ta nhưng chưa chắc anh ta nghĩ về bạn bởi anh ta chưa từng quan tâm bạn. Cho nên hãy gạt nước mắt và cười lên, cuộc sống này sẽ khác, dừng buồn mãi vì một người.
 

Nếu bạn biết yêu, hãy yêu một người đàn ông bình thường, không cần lãng mạn, nhưng quan tâm bạn, có thể làm mọi việc dành cho bạn. Biết nhắc nhở khi bạn ngồi facebook thật lâu, nhưng nhượng bộ bạn vì câu nói "cho e ngồi chút xíu nữa thôi mà". Biết lắng nghe bạn cần gì, luôn vui vẻ theo bạn tới mọi nơi, miễn là có bạn ở đó, biết ôm thật chặt bạn khi bạn khóc, rồi an ủi quan tâm bạn.


Nếu một ngày bạn biết mình đã yêu!

Nếu bạn biết yêu, đừng sợ tốn thời gian cho những người đàn ông tử tế, vì họ trân trọng bạn, trân trọng những thương yêu.

 

Nếu một ngày bạn biết yêu, hãy yêu một người luôn đứng chờ bạn khi bạn tụt lại phía sau, chứ đừng yêu một người khiến bạn mải miết cuộc đời để đuổi theo họ.

Shop café style
 • Ngày 8/3 con gái cần gì?

  Ai cũng bảo con gái khó chiều khó chịu, phải làm rất nhiều thứ mới có thể khiến nàng "vui vẻ hông quạo". Nhưng không phải, con gái chung quy chỉ cần duy nhất một thứ - là tình cảm yêu thương của người yêu! Chỉ cần bạn cho nàng biết nàng được yêu thương thì mọi chuyện đều có thể được bỏ qua, mọi điều đều đáng được thông cảm.

 • Rồi sẽ có người yêu thương bạn thật lòng

  Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

 • 5 câu nói các ông chồng muốn nghe từ vợ nhưng ngại nói ra

  Bí quyết trở thành một người vợ đầy quyến rũ, thu hút, từ cách giao tiếp, cư xử đến cách yêu chồng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cặn kẽ nhé!

 • Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, vì điều đó rất tàn nhẫn.

  Đừng khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình, nên nói với họ rằng hãy cứ cố gắng cho đến tận khi bản thân cảm thấy không còn có thể nữa, thì hãy tự mình buông xuôi.

 • Sau này, nếu có thương em

  Sau này, nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 • Hãy nhường nhịn người con gái thương anh

  Dáng cô ấy tuy nhỏ bé, nhưng lại dành hết cả trái tim để yêu anh. Dáng anh thì cao vời vợi như thế, chẳng lẽ không thể là một bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao.

 • Đừng để ai đó xem mình là trò chơi - bản thân em phải tỉnh táo trước đã

  Có những người chứng kiến em bước qua một cuộc tình buồn, điều họ trông thấy không phải là cơ hội để xoa dịu những tổn thương em phải gánh chịu, mà là cơ hội để tiếp cận và làm nỗi buồn và sự thất vọng trong em thấm sâu hơn.

 • Em từ bỏ rồi, thật tốt đúng không?

  Em không giữ thói quen xem anh còn hoạt động hay không, cũng không còn căng thẳng mỗi lần vào trang cá nhân xem anh đăng gì. Tối tối thấy mệt thì ngủ chứ không phải chờ anh ngủ trước rồi mới ngủ ngoan. Em không còn bận lòng lắm về những dòng trạng thái hay những hình ảnh yêu thương của anh, không còn mỗi ngày nghĩ xem anh đang làm gì.

 • Khi mình trả nhau về với cô đơn

  Việc của mây là trôi , việc của em là sống cho Hạnh Phúc

 • Rồi em sẽ gặp được đúng người

  Yêu đúng người, có thể họ sẽ chẳng cho em những điều lãng mạn như mấy thước phim Hàn Quốc, nhưng ở họ là một vùng trời bình yên duy nhất, nơi em luôn muốn nép vào sau giông bão, nơi em an yên dựa vào và luôn thấy mình là cô gái nhỏ, luôn được chở che.