Ngắm vẻ đẹp mũm mĩm đáng yêu của “nàng cáo” Shin Min Ah

15:23 27/11/2017

Hình ảnh hóa trang đặc thù của Shin Min Ah trong “Oh My Venus” được công khai lần đầu tiên. Shin Min Ah được giao vai Kang Joo Eun, một luật sư thay đổi từ cô nàng có gương mặt xinh đẹp sang cơ thể mũm mĩm đáng yêu trong phim truyền hình của KBS “Oh My Venus”.

Share social

 

Ngắm vẻ đẹp mũm mĩm đáng yêu của “nàng cáo” Shin Min Ah

 

Hình ảnh hóa trang đặc thù của Shin Min Ah trong “Oh My Venus” được công khai lần đầu tiên. Shin Min Ah được giao vai Kang Joo Eun, một luật sư thay đổi từ cô nàng có gương mặt xinh đẹp sang cơ thể mũm mĩm đáng yêu trong phim truyền hình của KBS “Oh My Venus”. Sự biến đổi đầy phá cách lần đầu từ sau khi debut của cô đang tạo nên cơn sốt trong lòng công chúng.

 

Shin Min Ah gần đây khi ở trường quay diễn ra tại một nhà hàng của Seoul, cô nàng cho biết mất hơn 3 tiếng cho việc hóa trang đặc thù này. Ban chế tác đã gắn thêm silicon với hình dáng được thiết kế giống gương mặt của Shin MinA vào gương mặt vốn dĩ của cô và hóa trang tạo nên vóc dáng mũm mĩm.

 

Ngắm vẻ đẹp mũm mĩm đáng yêu của “nàng cáo” Shin Min Ah

 

Ngắm vẻ đẹp mũm mĩm đáng yêu của “nàng cáo” Shin Min Ah

 

Shin Min Ah kết thúc cảnh quay hôm ấy đã phát biểu cảm nghĩ của mình: “Vì là phần hóa trang đặc thù lần đầu tiên nên tôi liên tục có những trải nghiệm đặc sắc và thấy thật kì diệu. Dù quá trình có phần vất vả hơn tôi nghĩ, nhưng tôi đang trải qua những ngày quay thật thú vị khi được các nhân viên trường quay ở bên ủng hộ và cùng nhau vượt qua khó khăn”.

 

Ngắm vẻ đẹp mũm mĩm đáng yêu của “nàng cáo” Shin Min Ah

 

Shin Min Ah dự định sẽ xuất hiện với sự thay đổi đặc thù này từ tập 1 của “Oh My Venus”. Hình ảnh được chụp với dáng dấp mũm mĩm, hai cằm cùng với gương mặt quá đỗi đầy đặn của cô đang khiến công chúng trông đợi rất nhiều. “Oh My Venus” được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 16.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Ngắm vẻ đẹp mũm mĩm đáng yêu của “nàng cáo” Shin Min Ah


 

Shop café style
 • Gái Già Lắm Chiêu 3 - Phim chiếu rạp HOT nhất hiện nay

  Gái Già Lắm Chiêu 3 là câu chuyện thành thị và thời thượng xoay quanh cuộc sống xa hoa, giàu có của showbiz và những phụ nữ thành đạt

 • Dự đoán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

  Thẳng thắn mà nói trong tuần đối với chòm sao này áp lực rất lớn, hiểu lầm tiêu cực với những người xung quanh khiến bầu không khí trở nên gượng gạo khó khăn. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao bởi sự không tập trung, tinh thần kém minh mẫn của bạn.

 • Rốt cuộc điều gì mới là của bạn?

  Có bao giờ bạn tự hỏi chính bản thân mình " Rốt cuộc cả đời này bạn sống vì điều gì? Điều gì mới là của bạn?" Có những người tận đến phút cuối đời mới chợt hiểu ra mình sống vì điều gì.

 • Cách để ngừng yêu người không yêu mình

  “Điều gì rồi cũng sẽ qua” hãy nhớ những lời này, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 • Tử vi tuần mới 6/1 - 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu không thể may mắn hơn, Cự Giải hãy bình đẳng trong tình yêu. Sư Tử hãy quan tâm và cho phép người khác bày tỏ quan điểm. Song Tử gặp bất lợi trong hôn nhân

 • Hãy sống trọn vẹn như thể không còn ngày mai

  Hãy cùng đọc hai câu chuyện sau đây, và bạn sẽ hiểu:

 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng tiêu cực

  Chúng ta vẫn thường có xu hướng “giận quá mất khôn”, nhiều bạn cũng hay than thở vì những lúc nóng giận bạn lỡ làm tổn thương ai đó mà họ yêu thương, dù bằng lời nói hay hành động, điều đó đôi khi dẫn đến hậu quả khiến bạn mất đi một mối quan hệ đẹp và những vết thương khó lành.

 • Dù bạn là ai, cũng nên đọc một lần bài này để sống cho ra sống

  "Đôi giày mình mang, vừa hay không vừa bản thân mình biết. Hãy mang đôi giày của mình đi trên con đường của mình."

 • Con trai tuổi 20-30

  Ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái rất nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn rất nhiều. Tại sao nhiều người lại ước được làm con trai ?

 • Những thói quen người trẻ cần thay đổi

  Con người chẳng ai là hoàn hảo, ai trong chúng ta cũng đều có một vài thói quen không tốt mà đôi khi chính chúng ta cũng chẳng nhận ra được. Đặc biệt là những người trẻ, bởi giới hạn về kinh nghiệm va chạm cuộc đời còn quá ít. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn.