Ngày 24, mua hàng hot giá 24.000đ

15:22 27/11/2017

Nhiều mặt hàng có chất lượng như áo sơ mi, mỹ phẩm, hàng gia dụng… được giảm sát đáy và bán với giá chỉ 24.000đ, duy nhất trên Yes24.

Nhiều mặt hàng có chất lượng như áo sơ mi, mỹ phẩm, hàng gia dụng… được giảm sát đáy và bán với giá chỉ 24.000đ, duy nhất trên Yes24.

 

Được khách hàng ủng hộ nhiệt tình với chương trình Shop 24k vào ngày 24 mỗi tháng, Yes24 tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm hấp dẫn khác với mức giá rẻ nhất thị trường. Theo đó, nhiều mặt hàng có giá hàng triệu đồng được bán với giá chỉ 24.000đ.

 

Nếu thông thường bạn phải chi trả một số tiền khá lớn để sở hữu những sản phẩm này, thì giờ đây bạn có thể tha hồ để mang về nhà nhiều sản phẩm với mức giá 24.000đ. Không còn phải lo lắng về giá cả nữa nhé! Thông qua chương trình này, bạn cũng có thể trải nghiệm được cảm giác thú vị khi shopping online nếu trước giờ bạn vẫn chưa tin tưởng vào việc mua hàng qua mạng. Chỉ 24.000đ thôi, chần chừ gì nữa mà không thử. Cùng Kênh14 điểm qua một vài sản phẩm được bán trong chương trình nhé!

 

 

 

Áo khoác cardigan trẻ trung và T-shirt năng động được giảm giá chỉ còn 24.000đ

 

 

 

Áo sơ mi kẻ sọc dễ kết hợp khi mặc đồ và chưa bao giờ lỗi mốt

 

 

Áo ghi lê phong cách có giá chỉ 24.000đ

 

 

Thương hiệu New Balance cũng góp mặt trong chương trình này với các sản phẩm thời trang phong cách để tập luyện thể dục thể thao

 

 

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với các sản phẩm như mặt nạ, chì kẻ mắt, nước hoa cũng được mang ra bán với giá 24.000đ

 

 

Sản phẩm gia dụng thiết yếu trong gia đình đang chờ bạn mang về nhà

 

Ngoài ra, nhiều sản phẩm có mức giá hấp dẫn khác cũng xuất hiện tại Yes24.Chương trình chỉ diễn ra duy nhất một ngày với số lượng có hạn. Vì thế, hãy nhanh tay click ngay vào đây để đặt hàng nhé!

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm