Ngày chung đôi

15:23 27/11/2017

Một con người từ khi sinh ra đến khi mất đi thường trải qua những khoảnh khắc quan trọng đó chính là ngày bạn cất tiếng khóc chào đời, ngày đầu tiên đi học, ngày bạn cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp... Và một ngày cũng không kém phần quan trọng,...

Một con người từ khi sinh ra đến khi mất đi thường trải qua những khoảnh khắc quan trọng đó chính là ngày bạn cất tiếng khóc chào đời, ngày đầu tiên đi học, ngày bạn cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp... Và một ngày cũng không kém phần quan trọng, ngày mà bạn bước sang một trang mới của cuộc đời, đó chính là ngày cưới. Để có một ngày vui thật sự trọn vẹn và ý nghĩa, cô dâu và chú rể phải bỏ nhiều thời gian trước để chuẩn bị. Và một trong những công việc quan trọng không thể bỏ qua đó chính là chụp hình cưới.

 

Để có một bộ ảnh đẹp và ấn tượng, ngoài việc lựa chọn một Studio uy tín, nhiều kinh nghiệm, còn phải lựa chọn địa điểm chụp đẹp và độc đáo. Địa điểm chụp ảnh không cần phải sang trọng, lộng lẫy mà quan trọng là hài hòa và phù hợp với những tiêu chí mà cô dâu và chú rể lựa chọn.

 

Một địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn đó là biển. Đứng trước biển cả mênh mông rộng lớn, cô dâu và chú rể sẽ gửi gắm những ước nguyện của mình vào trong những làn sóng, ghi lại giây phút hạnh phúc trên những bức hình. Trang phục chủ yếu khi chụp ở biển đó là đồ đôi do các cặp đôi lựa chọn, tất cả những đạo cụ còn lại sẽ do studio tự chuẩn bị. Việc của các bạn chỉ là tạo dáng một cách tự nhiên nhất.

 

 

 

 

 

Ngoài các bức hình màu, theo yêu cầu của các bạn studio cũng làm những bức hình chỉ có 2 màu đen trắng. Ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển thì người ta ao ước có tấm hình cưới đầy màu sắc, ngày nay thì nhiều người lại có xu hướng quay về với hoài cổ, thích những bức hình chỉ có gam màu đen - trắng nhằm tạo sự ấn tượng và giúp người xem tập trung vào cô dâu, chú rể hơn.

 

 

 

 

 

 

Những ngọn đồi cũng là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi nơi đây có con đường trải dài với nhiều cây xanh. Thêm một "đạo cụ" đặc biệt là 2 em bé đáng yêu này sẽ làm cho bức hình thêm sinh động.

 

 

 

Hai con nhắm mắt rồi, không thấy gì đâu ạ

 

 

 

 

Hai bé đáng yêu không chịu được luôn à

 

 

Hết xuống biển, lên rừng địa điểm tiếp theo là cánh đồng lúa chín. Không cần phải đi đâu xa, các bạn có thể lựa chọn cánh đồng lúa chín ở quê mình để thực hiện bộ ảnh cưới vừa ý nghĩa vừa gần gủi với thiên nhiên. Trên cánh đồng vàng, giữa những bông lúa đang đợi ngày thu hoạch, cô dâu chú rể cùng thể hiện tình yêu của mình. Tuy dân dã nhưng cũng vô cùng lãng mạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng cỏ trên thảo nguyên xanh mướt cũng là một địa điểm chụp ảnh đẹp

 

 

 

 

 

Cả thế giới trên tay anh.

 

 

 

Mỗi người ai cũng có những tình yêu khác nhau, không có cặp đôi nào giống cặp đôi nào nhưng tất cả đều mong muốn có một cái kết tốt đẹp. Đó chính là ngày họ được về sống chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường. Nụ cười rạng ngời hạnh phúc trên môi của hai người chính là biểu hiện chân chính nhất cho tình yêu của họ. Hãy cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ này nhé.

 

 

Bài được viết bởi thành viên Lê Thị Hà

Tổng hợp Internet

xem thêm

sản phẩm gợi ý
khuyến mãi hot
Sukin Natio Andalou Naturals khuyến mãi giá sốc Sukin Natio Andalou Naturals khuyến mãi giá sốc

Có thể bạn quan tâm