Nghệ thuật " Nude " trong trang điểm

10:16 18/10/2017

Các cô gái công sở thường mong muốn có một gương mặt tươi tắn linh hoạt trong văn phòng nhưng lại ngại trang điểm quá đậm thì sẽ không phù hợp và khiến bạn bè dị nghị. Phong cách trang điểm "nude" ( tự nhiên như không trang điểm) sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn gái...

NGHỆ THUẬT “NUDE” TRONG TRANG ĐIỂM

 

 


 

 

Các cô gái công sở thường mong muốn có một gương mặt tươi tắn linh hoạt trong văn phòng nhưng lại ngại trang điểm quá đậm thì sẽ không phù hợp và khiến bạn bè dị nghị .  Phong cách trang điểm “nude” (tự nhiên như không trang điểm) sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn gái ưa thích nét đẹp tự nhiên.

 

Nghệ thuật

 

Trước hết, hãy tạm quên lớp kem nền dày hằng ngày mà thay vào đó bằng lớp kem lót mỏng đủ để che những khiếm khuyết trên khuôn mặt.  Dùng phấn nén đậm màu một chút đánh vào 2 bên xương gò má và xương cằm để gương mặt thon hơn. Bạn cũng có thể làm sống mũi cao hơn bằng cách đánh 2 bên sống mũi bằng màu phấn đậm này.  Dặm một lớp phấn phủ sáng lên toàn gương mặt.

 

• Bước 1: Không dùng đế chì kẻ mày vì lông mày sẽ cứng và không tự nhiên. Bạn chỉ cần lấy cọ mắt cỡ nhỏ nhất chấm màu nâu hoặc đen (trùng với màu tóc) để tô lông mày. Đánh một chút bóng mắt ngọc trai sáng dưới chân mày để đường mày thanh hơn.

 

Nghệ thuật

 

• Bước 2: Dùng cọ mắt tản một lớp bóng mắt màu nâu nhạt lên 2/3 bầu mắt, sau đó dùng bóng mắt nâu có tone đậm hơn một chút đánh nhấn 1/3 bầu mắt sát chân mi .

 

Nghệ thuật

 

• Bước 3: Vẽ đường kẻ mắt sát chân mi trên bằng chì đen.  Sau đó cẩn thận chuốt mascara cho mi trên và mi dưới cong vút.

 

Nghệ thuật

 

• Bước 4:  má hồng nên chọn các gam màu cam nhạt, hồng phớt để gương mặt thêm tươi tắn và đầy sức sống. Sau khi đã đánh má hồng, dùng cọ thoa dưới mắt, phần phấn má hồng thừa sẽ làm gương mặt nổi bật hơn.

 

Nghệ thuật

 

• Bước 5: Dùng cọ môi thoa một lớp son màu hồng cam để môi thật rực rỡ. Nếu môi bạn bị thâm, trước khi thoa son, bạn hãy đánh một chút kem che khuyết điểm sáng lên môi.  Nếu môi lem, hãy chỉnh lại bằng chì kẻ môi màu hồng nude.

 

Nghệ thuật

 

Chúc bạn một ngày làm việc đầy năng lượng!


 

 

                                                                                                                              Model   :  Maya
                                                                                                                              Makeup  : Phúc Nghĩa
                                                                                                                              Photo  : Phan Thành Cân

 

Nghệ thuật

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,LTD

 

 

 

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm