Ngôi sao Hallyu Kim Soohyun trở lại màn ảnh

15:23 27/11/2017

Diễn viên Kim Soohyun đang thu hút sự chú ý của các fan trong và ngoài nước khi xác nhận tham gia phim điện ảnh “REAL”. Kim Soohyun nổi tiếng trong toàn khu vực Châu Á sau khi tham gia phim truyền hình “My Love From The Star”...

Share social

Ngôi sao Hallyu Kim Soohyun trở lại màn ảnh

 


Diễn viên Kim Soohyun đang thu hút sự chú ý của các fan trong và ngoài nước khi xác nhận tham gia phim điện ảnh “REAL”. Kim Soohyun nổi tiếng trong toàn khu vực Châu Á sau khi tham gia phim truyền hình “My Love From The Star” lần này xác nhận sẽ quay lại với công chúng trong phim truyền hình tạo kỉ mới của KBS2 và trở lại mản ảnh lớn với phim điện ảnh “REAL” đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

 

Kim Soohyun chính thức quay lại màn ảnh rộng sau hai năm vắng bóng từ sau thành công của phim điện ảnh “Secretly, Greatly” thu hút 7,000,000 khán giả năm 2013. Và anh đang thu hút sự quan tâm của mọi người khi chọn tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh “REAL”.

 

“REAL” là tác phẩm thuộc thể loại thriller. noir. action với những sự kiện xảy ra khi một tác giả viết phóng sự đến tìm Jang Taeyoung – người rỡ gối luôn giành phần thắng một cách gọn gẽ những nhiệm vụ của thế giới ngầm tồn tại trong đô thị hào hoa rực rỡ. Kim Soohyun trong phim được giao vai Jang Taeyoung, một người có dã vọng sẽ chinh phục cả thành phố khi xây dựng khách sạn casino và cũng là người chuyên gỡ rối tàn nhẫn bị mờ mắt bởi dục vọng mong muốn thành công. Cậu ấy sẽ cho công chúng thấy lối diễn cứng cáp, tàn bạo, khô khốc chưa một lần thể hiện trong các vai diễn trước đây.

 

Kim Soohyun luôn thích những thử thách mới mẻ qua mỗi phim mình tham gia, mang đến cá tính, lôi cuốn, thu hút cùng lối diễn mạnh mẽ, và sự thay đổi hoàn toàn của anh trong phim điện ảnh này đang khiến mọi người háo hức chờ đợi.
Kim Soohyun sẽ mang đến lối diễn khác với REAL qua nhân vật  PD mới, hậu đậu trong phim truyền hình tạp kỉ mới của KBS2. Năm nay, anh chàng bắt đầu quay lại với cả phim điện ảnh và truyền hình, theo đó là sự mong đợi về sự năng nổ của cậu ấy đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Phim điện ảnh “REAL” được giao cho Lee Jeongseop, người viết kịch bản các phim như “Thành phố bạo lực”, “God of Bath”, “Romantic Island”, “The Mask”, “The Perfect Couple”, “Lost In Love” và phim được dự định cho ra mắt vào tháng 10 năm 2015.

 

Xem thêm bài viết trên WowTV tại đây!

 

Ngôi sao Hallyu Kim Soohyun trở lại màn ảnh

Shop café style