Ngôi sao hội tụ trong "Super Star K6"

10:03 18/10/2017

“Super Star K6 All Star Concert” của Mnet vừa mới diễn ra tại Viện Thể Dục với sự hiện diện của hơn 7000 người tham dự. Đây là sự kiện thu hút rất đông những ngôi sao nổi tiếng đến tham dự.

“Super Star K6 All Star Concert” của Mnet vừa mới diễn  ra tại Viện Thể Dục với sự hiện diện của hơn 7000 người tham dự. Đây là sự kiện thu hút rất đông những ngôi sao nổi tiếng đến tham dự.

 

Ngôi sao hội tụ trong

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Seo Ingook, Park Boram, Baek Jiyeong

 

“Super Star K6 All Star Concert” là chương trình miễn phí. Đặc biệt, năm nay, sự xuất hiện các winner từ mùa thứ nhất đến mùa thứ năm gồm Seo Ingook, Heogak, Oolala Session, Roy Kim, Park Jaejeong dự là sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ngoài ra, sự tham dự của các sao khác như Park Boram, Kim Yerim, DICKPUNKS, Hong Daegwang, Eddy Kim, Honey G, v.v… cũng lôi kéo sự quan tâm của nhiều người.

 

Ngôi sao hội tụ trong

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Hong Daegwang, Roy Kim, Yoo Seungwoo

 

Ngôi sao hội tụ trong

 

(Từ trái qua, theo thứ tự) Eddy Kim, Park Jaejeong, Heogak

 

Màn trình diễn đặc biệt của vocal giàu cảm xúc Baek Jiyeong – giám khảo chính của Super Star K6 chiều nay cũng nhận được sự chú ý không nhỏ đâu nhé!

 

Ngôi sao hội tụ trong

 

DICKPUNKS

 

Ngôi sao hội tụ trong

 

Oolala Session

 

Ngôi sao hội tụ trong

 

HONEY G

 

Mnet phát biểu: “All Star Session lần này là sự gặp gỡ của những người đang ước mơ với những người đã đạt được ước mơ thông qua sân khấu Super Star K. Sự liên kết giữa người tranh giải, khán thính giả và fan cũng được hình thành và nó đã kéo dài trong suốt 6 mùa. Cùng tinh thần đó, các màn trình diễn hôm nay sẽ là tuyệt vời trên cả tuyệt vời.”

 

Bài viết / Fashion Webzine Snapp Park JiAe
Hình ảnh / Mnet ‘Super Star K6’

 

 

Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,Ltd

Tổng hợp Internet

xem thêm

Có thể bạn quan tâm